Cảm ơn khóa học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt và các diễn giả đã cho tôi 3 ngày cuối tuần rất bổ ích. Nhờ các diễn giả mà tôi thấy mình được mở mang tư duy và kiến thức. Tôi cực kỳ ấn tượng với khóa học ở 3 nội dung sau:

1. Phần chia sẻ về động lực trái tim của thầy Trần Đăng Khoa. Đã cho tôi câu trả lời tại sao phải thực hiện đại nhảy vọt.

2. Phần chia sẻ về Tối Ưu Hóa Tài Chính Cá Nhân của Dịch giả Uông Xuân Vy làm tôi rất bất ngờ, tư duy mới mẻ ấy đã khiến tôi phải xem xét lại các quyết định tài chính hằng ngày của mình. Những điều cô chia sẻ thật hiển nhiên, thực tế đến độ 1 sinh viên ở trường tài chính đã ra trường như tôi cũng rất bất ngờ.

3. Cuối cùng là phần về NLP của diễn giả Phạm Hà Ngân. Qua phần tư vấn cho các anh chị học viên. Tôi như nhìn thấy câu chuyện của mình trong đó. Sắp tới tôi chắc chắn phải tham dự lớp về NLP.

À! Thêm nữa đó là, tôi được gặp và quen được vài bạn mới rất thú vị và tôi LẦN ĐẦU phát hiện ra rằng: nhảy múa thật là vui đến thế!

Học viên Chu Văn Phượng

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY