Xin chào TGM,

Lời đầu tiên xin được gửi tới tập thể đại gia đình TGM lời cám ơn chân thành và sâu sắc từ trái tim tôi.

Các bạn biết không? Tôi là 1 Single Mom đang thật sự đứng tại những ngày tháng tăm tối nhất của cuộc đời mình. Thậm chí vì đã lỡ đăng ký hạng vé free mà TGM vẫn chăm sóc đều đặn nhắc nhở về việc đi học, nên tôi nhất định phải đi học và tôi đã nghĩ thôi nếu chia tay cuộc đời, nếu chấp nhận buông xuôi thì cũng nên hoàn thành việc này rồi buông xuôi cũng không muộn dù sao cũng đâu còn gì để mất, mất thêm 3 ngày nữa cũng thế thôi.

Nhưng một lần nữa cảm ơn cuộc đời đã gieo vào lòng tôi mối duyên lành này. Đây thật sự là 3 ngày thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi. Cảm ơn thầy Khoa đã nhắc cho tôi nhớ “Nếu đã không chết được, nhất định phải sống một cách vinh quang một cách vẻ vang nhất”.

Cảm ơn thầy đã chạm tới trái tim tôi và nhắc cho tôi biết rằng mình may mắn như thế nào so với những người không may mắn khác. Cảm ơn thầy đã nhắc tôi rằng 15 năm ngắn ngủi sắp tới nếu tôi không nỗ lực xoá mù chữ cho mình, thì con gái bé bỏng của tôi và gia đình tôi, những người tôi yêu thương có thể sẽ rất nghèo, rất khổ, rất bần cùng.

Tôi đã vật lộn một chặng đường dài đầy đau đớn vất vả. Đến thời điểm này tôi gần như đã buông xuôi, tôi không còn tin vào chính bản thân mình nhưng một lần nữa cảm ơn các thầy cô đã truyền lửa cho tôi để tôi một lần nữa tin rằng: Tôi nhất định phải tiếp tục leo lên và leo lên không ngừng.

Tôi đã tự thề với lòng mình một ngày rất rất gần tôi sẽ đứng cạnh thầy Khoa và nói “Thưa thầy, em vô cùng vinh dự khi được trở thành một phần đầy tự hào của TGM. Vô cùng may mắn và vinh dự cho em khi được trở thành học trò của thầy.“

Tôi chắc chắn sẽ nỗ lực hơn nữa để đi học tất cả các khoá học mà TGM tổ chức trong thời gian tới. Con gái tôi, bạn bè người thân, nhân viên của tôi chắc chắn tôi sẽ mời đi học các lớp của TGM.

Tôi nợ TGM một ân tình. Mong TGM lớn mạnh từng ngày và tôi sẽ luôn dõi theo và đồng hành cùng các bạn.

Học viên Phạm Thị Chung

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY