Học viên Phạm Thanh Tú và bài học đắt giáTrở lại với TGM trong khóa học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt trong tôi vẫn còn rất nhiều cảm xúc, cảm xúc của Sống và Khát Vọng. Trước đó đúng 1 tháng tôi đã tham gia khóa Sống và Khát Vọng cho nên dư âm khóa học vẫn còn, điều đó làm cho tôi có rất nhiều năng lượng cho khóa học Quantum Leap.

Đúng là khóa học tuyệt vời trên cả mong đợi. Mặc dù là tổ chức lần đầu tiên với số lượng học viên rất đông. Cái tôi tìm thấy ở đây là chân giá trị mà TGM mang lại, là bài học đắt giá mà không phải ở đâu cũng có được, là tìm được chính mình.

Có những câu nói trong khóa học đã làm tôi thức tỉnh và thôi thúc tôi phải hành động. Tất cả đều là những sự lựa chọn. Bài học lớn nhất tôi học được vẫn là Niềm Tin, tôi hiểu mọi thứ bắt đầu từ niềm tin. Bởi vì niềm tin có thì sẽ thôi thúc bạn hành động, và chỉ có hành động thì mới mang lại kết quả.

Cảm ơn thầy Khoa, thầy Triều, cô Vy, cô Ngân đã cho tôi những bài học đắt giá. Cảm ơn sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức, ban tư vấn, ban hậu cần.

Cảm ơn các bạn cộng tác viên, hỗ trợ. (Tôi rất cảm ơn sự nhiệt tình của các bạn khi mà chính tôi nhìn thấy những bữa ăn vội vã để kịp cho công việc, những giọt mồ hôi, và cả những nụ cười hạnh phúc).

Chúc TGM ngày một phát triển và luôn luôn mang lại giá trị cho cộng đồng và vì một Việt Nam không ngừng vươn xa.Xin cảm ơn TGM về khóa học đầy ý nghĩa.

Tôi yêu quý gia đình TGM. Hẹn sớm gặp lại đại gia đình TGM.

P/S: Với tôi nếu đã đi học thì TGM là lựa chọn duy nhất!

Học viên Phạm Thanh Tú

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY