Chúc TGM một tuần mới đầy năng lượng và nhiều niềm vui. Tôi rất cảm ơn đội ngũ TGM đã đem lại cho tất cả mọi người một chương trình học rất thú vị và có ích.

Qua 3 ngày khóa học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt, tôi cảm nhận được mọi việc không phải là quá khó như tôi nghĩ. Mọi việc chỉ là cơ hội chứ không còn là thách thức nữa. Đặc biệt tôi cảm nhận được nhiệt huyết và năng lượng mà các thầy cô đem lại cho chúng tôi trong suốt khóa học. Nhờ các bài học mà tôi chợt nhận ra mình đã chưa thực sự làm bất kì việc gì hết sức mình.

Trong bài giảng của thầy Trần Đăng Triều, thầy cho tất cả chúng tôi một bài học vô cùng ý nghĩa. Nếu không gặp được thầy, tôi đã không biết mình phải làm gì để có thể đạt được thành quả phi thường mà tôi nhắm đến. Tôi thật sự rất biết ơn thầy về chia sẻ ấy. Tôi còn nhận được một bài học rất ý nghĩa nữa từ thầy Trần Đăng Triều trong bài giảng kế tiếp của thầy về suy nghĩ tích cực và chuyện gì cũng sẽ có hướng giải quyết.

Tôi cũng rất ấn tượng với chia sẻ của thầy Trần Đăng Khoa về Sống và Khát Vọng của thầy. Tôi đã đọc cuốn sách ấy năm ngoái rồi. Khi đọc tôi chỉ cảm nhận là mình rất khâm phục ý chí của thầy chứ không cảm nhận được sự nỗ lực vượt khó của thầy nó lớn như thế nào. Nhưng khi tôi ngồi nghe chính thầy chia sẻ về tuổi thơ và những nỗ lực của thầy, tôi mới cảm nhận được những gì mà thầy đã gặp và đã làm một cách đầy đủ.

Khi ngồi và nói lại quãng đường khó khăn mà ta đã đi qua, người nghe đôi khi có cảm giác cũng không có gì to tát lắm. Nhưng khi bạn thật sự trải qua sự nghèo khó, muốn thoát nghèo mà không đủ dũng khí thì bạn mới thật sự cảm nhận được những cố gắng và nỗ lực của thầy nó lớn đến thế nào. Và tôi biết tôi phải hành động, phải thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn hiện tại.

Đội ngũ của TGM cũng rất chuyên nghiệp và tận tâm. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu TGM đến bạn bè. Tôi rất cảm ơn TGM và các thầy cô đã cho chúng tôi một chương trình học thật hay và bổ ích.

Học viên Trần Thị Phương Hoa

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY