Trước tiên em muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Thầy Trần Đăng Khoa cùng các thầy Trần Đăng Triều, cô Uông Xuân Vy, cô Phạm Hà Ngân cũng như toàn thể đội ngũ nhân viên của TGM vì những kiến thức bổ ích và những giá trị to lớn mà Thầy Khoa, các diễn giả và các bạn đã trao đi bằng TÂM đầy nhiệt huyết của mình.

Điều gì xuất phát từ trái tim thì sẽ chạm được đến trái tim, nên em tin rằng tất cả các bạn học viên tham gia khóa Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt vừa qua đều cảm nhận được rất nhiều những giá trị tuyệt vời.

Đối với cá nhân em, lợi ích lớn nhất từ khóa học Quantum Leap là giúp em nhận thức được rất rõ ràng những SỰ THẬT sau:

  • Cuộc đời của bạn là do bạn lựa chọn. Bạn chọn hành xử văn minh, lựa chọn đẳng cấp của mình, lựa chọn hạnh phúc và giàu sang. Đó tất cả đều là lựa chọn của bạn. Kể cả khi bạn ko đưa ra lựa chọn thì cũng chính là bạn đã lựa chọn.
  • Thành công chỉ có 30% nhờ Kiến thức, 70% nhờ Kỹ Năng. Quan trọng hơn, để có được thành công bạn phải thay đổi tư duy như những người thành công, DÁM LÀM, DÁM CHẤP NHẬN RỦI RO, DÁM ĐƯƠNG ĐẦU.

Với những giá trị đó, em CHẮC CHẮN sẽ giới thiệu khóa học của TGM đến người thân bạn bè của mình. Cảm ơn TGM. Chúc TGM ngày càng phát triển mạnh mẽ để tạo ra và trao đi nhiều giá trị cho cộng đồng người Việt. Nếu bất kỳ doanh nghiệp, bất kỳ cá nhân nào cũng sống, làm việc và luôn luôn đặt cái TÂM của mình vào như TGM` thì chúng ta sẽ có một xã hội tốt đẹp biết bao.

Học viên Lê Thị Hồng Mến

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY