Xin chào đội ngũ TGM,

Mình cùng nhóm cộng sự và các bạn mình vừa trải qua 3 ngày học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt 102 ở Hà Nội. Tất cả mọi người đều hào hứng và tràn đầy niềm vui, năng lượng sau khóa học này. Chúng mình rất hài lòng từ khâu kết nối trước khóa học, sự chuyên nghiệp nhưng linh hoạt và thái độ dễ mến của các bạn nhân viên của TGM trong khóa học (vốn dĩ dịch vụ ở miền Bắc không được đánh giá cao).

Qua thời gian dõi theo TGM (qua các hội thảo miễn phí, qua những lần mình giới thiệu người khác đến học, qua những cuốn sách của TGM mà mình đã mua và đọc), mình nhận thấy trước sau TGM đều có một chữ Chỉn Chu. Và càng ngày càng chỉn chu hơn trong công tác tổ chức, chăm sóc, tất cả quy trình đều nhằm bảo vệ cảm xúc của học viên và mình rất biết ơn về điều đó.

Trải qua 3 ngày học, mỗi ngày chúng mình đều viết chia sẻ cùng nhau về các điểm hay trong buổi học. Mình thích đội ngũ của TGM vì nhảy rất sung làm mọi người không nhảy không được. Mình thích anh Khoa vì sự uyên bác của anh, vì những câu chuyện của anh và vì năng lượng của anh. Mình thích anh Triều vì sự dí dỏm và bá đạo. Mình thích chị Vy – đúng như hình dung của mình về chị, nhỏ nhắn dễ thương và nói chuyện rất hài hòa dễ chịu. Vì đọc sách chị dịch, nên mình biết đằng sau sự nhỏ nhắn đó là cái đầu không nhỏ.

Trong cả 3 ngày, mình đều ghi ra (và còn tiếp tuc ghi) những gì mình học được kèm trải nghiệm của mình với những bài học đó. Mình thấy không nên bỏ qua phần nào cả. Nhưng phần làm mình bị tác động mạnh mẽ nhất là phần liên quan đến công nghệ của anh Khoa trình bày. Mình không phải dân công nghệ, nhưng là một người yêu thích công nghệ. Từ phổ thông lên đại học, mình theo dõi cuộc thi Robocon, đọc một số tạp chí và tin tức về công nghệ, nhưng giật mình là chưa bao giờ tổng hợp sâu được như vậy nên chưa có được bức tranh toàn cảnh. Giờ đây, công nghệ không phải chuyện chúng ta thích hay không nữa, mà là sóng thần không thể cưỡng lại. Mình thật sự bị ấn tượng Thế giới đã phát triển đến mức không thể tưởng tượng được nữa. Vậy mà đôi khi với những việc nhỏ như con thỏ, mình lại căng thẳng, lại do dự không quyết, lại không nhanh chóng tăng tốc để hoàn thành. Thật chẳng ra làm sao.

Mình còn nhiều ấn tượng lắm, nhưng trong thư này có lẽ chỉ nên chia sẻ điều ấn tượng nhất thôi. Sau 3 ngày trở về, công việc ngập đầu, nhưng khi viết những dòng này mình thấy mình vô cùng bình tĩnh. Sóng thần thì ta vượt sóng thôi. Chúc cho đội ngũ TGM, cho cả chúng mình nữa, luôn khỏe mạnh để học tập, làm việc, và suy cho cùng, bằng cách nào, chúng ta cũng đóng góp cho xã hội cả thôi.

Học viên Trần Khánh Hà

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY