Em xin chân thành cảm ơn thầy Khoa, thầy Triều, cô Vy và cô Ngân cùng toàn thể các anh chị trong TGM. Có câu “nhân vô thập toàn” nhưng đối với em TGM đã hoàn hảo gần như trong mọi thứ. Em chưa từng thấy một tổ chức nào chuyên nghiệp được đến như vậy, chuyên nghiệp từ những chi tiết nhỏ nhất và quan tâm đến học viên khách hàng tận tâm như vậy ạ. Các anh chị đã vất vả rồi, em cảm ơn rất nhiều ạ. Chúc anh chị mãi khỏe mạnh và nhiệt huyết, cứ giữ mãi nụ cười thương hiệu TGM nhé.

Khóa học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt đã tiếp cho em thêm sức mạnh để đi tiếp trên con đường đạt mục tiêu đã đặt ra trong khóa học Sống và Khát Vọng vừa qua. Và cũng giúp em ôn lại những bài học trong khóa và khá nhiều điều hữu ích với em.

Em thích thầy Triều nhất, thích bằng rất nhiều chút góp lại với nhau. Giọng nói của cô Vy rất dễ thương và những gì cô chia sẻ em hiểu được một chút. Em ấn tượng với cách cô Ngân lên nói, rất mạnh mẽ rất khó quên và những kiến thức thú vị như Sinh Trắc Vân Tay và NLP, hy vọng có duyên để nghe cô chia sẻ và dạy nữa.

Học viên Trần Thị Mỹ Linh

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY