Kính gửi TGM cùng những người thầy, những người bạn mà em trân trọng bằng cả tấm lòng!

Lời đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới thầy Khoa, thầy Triều, cô Vy, cô Ngân, các anh chị và các bạn trong đội ngũ TGM Group đã cho đi những giá trị to lớn, không thể nào đo đếm được trong suốt chương trình Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt tại Hà Nội vừa qua.

Đến với khóa học Quantum Leap đặc biệt này, em đã học được rằng nơi an toàn đã không còn an toàn nữa, phải nhìn vào thực tế và xây dựng từng bước đi cho tương lai, mỗi ngày “Một chút”. Trước khi thực hiện Bước Đại Nhảy Vọt, không còn cách nào khác là phải lùi lại và chạy đà, càng xa càng tốt. Và em tin tương lai không xa, em sẽ có thật “nhiều chút” để thực hiện Bước Đại Đại Nhảy Vọt của mình và giúp những người xung quanh cũng thực hiện được điều đó.

Một lần nữa, em xin gửi lời CẢM ƠN bằng cả trái tim đến TGM! Yêu thương thật nhiều! Chúc cho TGM ngày càng phát triển lớn mạnh, ngày càng mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và cho đất nước Việt Nam xinh đẹp.

Học viên Đỗ Phương Thảo

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY