Trần Thị Hương
Quản lý - Tổ chức sự kiện

Nội dung rất sâu sắc, chi tiết... còn về cách chia sẻ của các thầy cô thì thật tuyệt vời. Các thầy cô chia sẻ nhiệt tình, chân thật và vô cùng thân thiện gần gũi. Không chỉ thầy Khoa, thầy Triều, cô Vy, cô Ngân truyền động lực cảm hứng cho mình mà chính các bạn trong ban tổ chức cũng cho mình cảm thấy năng lượng và cuộc sống này mọi người vẫn vui vẻ chan hòa với nhau.

Xem chi tiết tại: Khóa học Quantum Leap đã tiếp thêm năng lượng giúp mình thực hiện bước đại nhảy vọt

Nguyễn Cao Kỳ
Thiết kế nội thất

Những kiến thức được chia sẻ bằng tâm huyết của thầy cô mà em không thể được học ở trường học. Em thấy mình thật may mắn vì đã được tham gia khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt, thật tiếc vì mãi tận bây giờ em mới được biết có một khóa học hay như vậy.

Xem chi tiết tại: Những kiến thức tại khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt không thể tìm thấy ở trường học

Hà Thị Cẩm Hương
Bác sĩ

Thật sự mình gửi lời cảm ơn chân thành từ trái tim của mình đến thầy Khoa, thầy Triều, cô Vy, cô Ngân và toàn thể các thành viên của TGM đã tổ chức một khóa học miễn phí mà chất lượng đến thế. Mình rất biết ơn những giá trị mà TGM mang đến cho cộng đồng nói chung và bản thân mình nói riêng. Khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt lần này, giá trị nhận được thì nhiều lắm, nên mình chắc chắn sẽ giới thiệu khóa học với bạn bè và người thân.

Đoàn Phú Hải
Thiết kế nội thất

TGM đưa Quantum Leap - Bước Đại Nhảy lên 1 tầm cao mới dù không ai đòi hỏi, thật sự tôi rất bất ngờ và thán phục sự không ngừng học hỏi và thay đổi của TGM, không hề là ''bình mới rượu cũ'', ''bình mới'' và ''rượu'' cũng ''mới'' và ''cao cấp'' hơn.

Xem chi tiết tại: Quantum Leap – ”bình mới” và ”rượu” cũng ”mới” và ”cao cấp” hơn

Tống Thị Mai Hương
Thiết bị y tế

Mình rất ấn tượng với cách làm việc của TGM, rất quy mô và đẳng cấp. Một công ty đào tạo có thể tổ chức những khoá học như vậy thật có tâm - có tầm. Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô và tất cả mọi người. TGM thật sự quá TUYỆT.

Xem chi tiết tại: Không ngờ mình lại nhận được nhiều điều đến vậy khi tham gia Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt

Nguyễn Hoàng Trung
Quản lý kinh doanh

Khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt đã giúp tôi tìm lại chính con người thật của mình đã bị mất hoặc quên lãng từ rất rất lâu mà tôi không hề hay biết. Khóa học giúp tôi hiểu về ngọn lửa đam mê trong mình (nó nổi lên và lại tắt mất) tôi đã tìm ra được câu trả lời vì sao nó lại lúc hiện, lúc ẩn như vậy.

Xem chi tiết tại: Khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt không đơn giản như những cuốn sách mà tôi từng đọc

Phạm Chấn Huy
Kỹ sư viễn thông

Mình cảm thấy khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt vô cùng ý nghĩa cho mình và tất cả mọi người. Trong khóa học, mình thật sự khá sốc về sự thay đổi của cuộc cách mạng 4.0 được chia sẻ từ thầy Trần Đăng Khoa, dù trước đó mình cũng đã nghe nói nhưng mình vẫn cảm thấy rất mơ hồ. Nhờ khóa học mà mình tự suy nghĩ phải cố gắng nhiều hơn nữa, nâng cấp bản thân nhanh hơn nữa để không thể bị tụt hậu so với thời đại. Mình tin là không phải riêng mình, mà tất cả các bạn và các anh, chị ngồi trong hội trường đều có suy nghĩ giống mình. Rất cảm ơn TGM đã truyền cho mình ngọn lửa khát vọng một lần nữa.

Bùi Ngọc Dự
Leader - Lập trình viên

Đầu tiên tôi rất biết ơn và khâm phục sự tận tâm và nhiệt huyết của TGM. TGM đã tổ chức một chương trình Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt đầy ý nghĩa và hết sức giá trị không chỉ với tôi mà tôi tin rằng tất cả những ai đã tham gia xuyên suốt cả 3 ngày của chương trình cũng đều cảm nhận được. Tất cả những bài học và chia sẻ từ các diễn giả đều rất bổ ích và lôi cuốn.

Xem chi tiết tại: Từ khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt, tôi cảm nhận sâu sắc tư duy của người giàu

Trần Bình Phương
Bác sĩ

Trong khoá học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt vừa qua, em thích nhất là nội dung Lãnh Đạo Để Thành Công, kiến thức về NLP và tất cả các khoá học trong Quantum Leap đều mang đến cho em những bài học trong cuộc sống dù ít hay nhiều. Sau khi tham gia Quantum Leap, em chắc chắn sẽ giới thiệu cho nhiều bạn cùng tham gia nữa.

Phạm Thiên Lân
Xuất nhập khẩu

Mình xin dành 2 từ HOÀNH TRÁNG này để mô tả về chương trình Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt. Hoành tráng từ số lượng người tham dự tới khâu tổ chức. Rất cảm ơn TGM đã cung cấp cho mình một siêu công thức thành công rất hữu ích. Mặc dù tên là siêu công thức, nghe rất hoành tráng, nhưng nó cũng chỉ bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống hằng ngày.

Xem chi tiết tại: Khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt thật hoành tráng

Nguyễn Ngọc Hoàn
Kỹ thuật viên

Sau khoá học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt tại Hà Nội vừa qua, bản thân tôi cảm nhận đây là một chương trình thật tuyệt vời. Những giá trị mà tôi nhận được lớn hơn rất nhiều những gì tôi mong đợi và chút kinh phí bỏ ra để đi từ Nghệ An ra Hà Nội để tham dự khoá học.

Xem chi tiết tại: Từ khóa học Quantum Leap – Tôi đã quyết định là bản thân không sinh ra để tầm thường

Lê Thị Hồng Mến
Quản lý

Điều gì xuất phát từ trái tim thì sẽ chạm được đến trái tim, nên em tin rằng tất cả các bạn học viên tham gia khóa Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt vừa qua đều cảm nhận được rất nhiều những giá trị tuyệt vời.

Xem chi tiết tại: Cảm ơn Quantum Leap vì đã trao cho tôi nhiệt huyết

Nguyễn Phạm Yên Như
Quản trị kinh doanh

TGM thật sự là 1 đẳng cấp hoàn toàn khác dù số lượng người có đông, dù là lần đầu nhưng khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt đã cho em một không khí Đẳng Cấp đúng nghĩa từ hội trường, cách chăm sóc học viên, sự nghiêm túc của thầy Khoa, thầy Triều, cô Vy và cô Ngân, sự thân thiện của anh chị Coach và sự nghiêm túc tinh thần học hỏi của cả 1500 người (ai cũng nhiệt tình ai cũng dám xông pha).

Xem chi tiết tại: TGM thật sự là một đẳng cấp hoàn toàn khác với khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt

Ngô Thị Bích Phượng
Bất động sản

Quả thật đó là 3 ngày thật tuyệt vời với mình. Khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt rất hay, lần đầu tiên đến khóa học của TGM nhưng mình cảm thấy một sự thân thuộc và chuyên nghiệp, rất "đẳng cấp" theo đúng nghĩa đen của nó. Mình ấn tượng sâu sắc với phần học về tư duy tài chính cá nhân của cô Vy. Muốn đột phá về tài chính, trước hết phải đột phá về tư duy, suy nghĩ có thay đổi thì mới có những hành động đúng đắn và thay đổi. Cảm ơn thầy Khoa và thầy Triều đã cho mình những trải nghiệm về kiến thức và thực tế tại chương trình. Đây quả thật là 1 bước đột phá mới trong chính con người mình, xin cảm ơn TGM và đội ngũ đã giúp chúng tôi có những bài học thật tuyệt vời!

Nguyễn Thị Như Ngọc

Cảm ơn khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt mà TGM đã dày công tạo nên và nó đã thật sự làm cho mình càng thấm thía những điều mà mình ngỡ như đã biết từ lâu. Sau khóa học mình rất mong muốn người thân, bạn bè của mình được tham gia khóa học Quantum Leap.

Cao Hoàng Long

Tất cả buổi học của chương trình Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt thật sự rất hay rất bổ ích. Em thật sự rất thích, nhờ khóa học mà em nhận ra đã bỏ qua nhiều cơ hội. Em biết đến TGM cũng từ năm 2011, những suy nghĩ, ý tưởng, cảm nhận có được ngày nay cũng nhờ thầy Khoa, thầy Triều, những nội lực mà hai người thấy đem đến cho mọi người ai cũng có thể cảm nhận được.

Cao Kỷ Cương
Kỹ sư phần mềm

Sáng nay mình đã áp dụng tinh thần của khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt và cảm thấy ngày thứ hai đầu tuần thật hứng khởi và không mệt mỏi như trước kia nữa. Mình cũng đã bỏ thói quen xem facebook và chuyển sang đọc trên app do thầy Triều giới thiệu. Đúng như thầy Triều nói: "Một ngày làm việc tích cực khi bạn nạp vào người năng lượng tích cực từ đầu ngày."

Lê Xuân Viên
Phó chủ tịch - HĐND

Sau 3 ngày tham gia khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt đã đem đến cho tôi nhiều năng lượng tích cực, sự hứng khởi và những kiến thức cần thiết cho cuộc sống. Khóa học đã cho chúng tôi biết công thức thành công và cách làm tăng mức độ thành công theo cấp số nhân, biết được sự kết nối trong công thức thành công. Xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến TGM Group, đặc biệt là Thầy Khoa, Thầy Triều, Cô Vy, Cô Ngân, bạn Thế Anh và đội ngũ Coach đã tổ chức thành công một khóa học mang đến nhiều giá trị cho học viên.

Phạm Thanh Tú
Kiểm soát chất lượng

Đúng là khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt tuyệt vời trên cả mong đợi. Mặc dù là tổ chức lần đầu tiên với số lượng học viên rất đông. Cái tôi tìm thấy ở đây là chân giá trị mà TGM mang lại, là bài học đắt giá mà không phải ở đâu cũng có được, là tìm được chính mình.

Xem chi tiết tại: Cảm ơn khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt vì bài học đắt giá mà không phải ở đâu cũng có được

Nguyễn Xuân Hiếu
Quản lý

Chất lượng nội dung truyền tải cho mọi người rất giàu chất lượng và ý nghĩa. Tham gia khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt làm tôi nhận thức tốt hơn về những lựa chọn của mình trong cuộc sống. Tôi biết mình phải chịu trách nhiệm với những quyết định trong cuộc sống của mình, và tôi tôi nhận ra những gì tôi phải làm trong thời gian sắp tới để mọi thứ sẽ tốt hơn.

Nguyễn Thế Hiệp
Quản lý kinh doanh

Qua những ngày học với TGM tôi đã thực sự thay đổi nhận thức của mình về thế giới quan, về tầm nhìn và biết được những thứ mình muốn và cần hành động ngay từ bây giờ.

Từ khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt, tôi có những định hướng căn bản về những điều mình cần phải làm, nhận thức được tính cách của mình để từ đó phát huy năng lực bản thân và đón đầu xu thế thời đại. Nhất định tôi sẽ quay trở lại mái nhà TGM!

Nguyễn Đắc Tuấn

Trải nghiệm 3 ngày của khoá học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt mình cảm nhận rất rất tuyệt vời! Qua bộ công thức "Siêu thành công" mình cảm nhận TGM đã dành rất nhiều tâm huyết thay đổi cuộc sống của rất nhiều người như câu slogan "Do người việt, vì người việt".

Dương Thị Hải Yến
Bảo Hiểm Nhân Thọ

Sau 3 ngày nhận được những chia sẻ của 4 người thầy đáng kính thì mình phải thừa nhận một điều là TGM chưa bao giờ làm mình thôi bất ngờ. Quantum Leap diễn ra và kết thúc rất xứng đáng với cái tên Bước Đại Nhảy Vọt.

Xem chi tiết tại: TGM chưa bao giờ làm mình hết bất ngờ

Phùng Thị Mỹ Hiền
Ngân hàng

Sau khi đi học 3 ngày khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt, tôi thấy rất hay và rất có ý nghĩa, lớp học đã giúp tôi biết được muốn làm việc gì thì thành công sẽ đến với mình. Một điều nữa rất quan trọng là nắm bắt chứ đừng để mất cơ hội cho bản thân mình nên chắc chắn rằng tôi sẽ giới thiệu cho những người thân của mình. Tôi cảm ơn tập thể TGM tổ chức lớp học thật chuyên nghiệp. Và tôi nhìn thấy được sự tâm huyết của mọi người dành cho chúng tôi.

Hoàng Thị Ngọc Minh
Trắc địa- Bản đồ

Trong suốt 3 ngày khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt, mình được học rất nhiều điều bổ ích, mở mang được tầm hiểu biết qua những câu chuyện, bài học của thầy Khoa, thầy Triều, cô Vy, cô Ngân. Ấn tượng nhất đối với mình là các thầy cô đều rất tài giỏi, rất chuyên nghiệp và chia sẻ một cách chân thành nhất. Những câu nói mà thầy cô chia sẻ như là châm ngôn sống, nó in sâu vào tâm trí của mình. Mình thấy đây là khóa học TUYỆT VỜI nhất mà mình từng đi học. Không có nơi đâu cho mình động lực cuộc sống, không ai chỉ cho mình biết về tầm nhìn cho tương lai sau này như TGM.

Mai Thiện Minh
Công nghệ thông tin

Đây là lần đầu tiên mình tham gia vào khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt và thấy rằng chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi thôi mà mình đã nhận ra được vấn đề trong cuộc sống của mình. Vấn đề của mình là gì, giải quyết ra sao, mình cần phải làm gì ngay bây giờ thì câu trả lời đã được đưa ra trước mắt mình. Không những thế TGM còn cho mình biết được cách để là người giàu có, là người thành công và mình còn bao nhiêu thời gian để đạt mục tiêu đó. Đối với một người e ngại rủi ro như mình thì khoá học này như một món quà vô giá.

Ngô Ngọc Diễm Xuân

Mỗi phần nội dung đều truyền đến cho tôi nguồn năng lượng và cảm hứng. Trong số đó, tôi đặc biệt ấn tượng với câu nói của thầy Triều vì đâu đó tôi thấy mình trong đó. Ngoài ra, tôi rất tâm đắc với phần Tối Ưu Hóa Tài Chính Cá Nhân cũng như phần Tràn Năng Lượng – Đầy Tự Tin vì tôi nghĩ những điều này là thực tế với tôi nhất trong cuộc sống. Tôi đã rút ra được bài học sống tích cực và thông minh để làm nền tảng cho việc phát triển bản thân sau này.

Xem chi tiết tại: Nhờ khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt, tôi đã rút ra được bài học sống để làm nền tảng cho việc phát triển bản thân sau này

Nguyễn Đức Duy
Quản trị kinh doanh

Đến 3 ngày vừa rồi, trải nghiệm với khóa học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt, em lại càng cảm thấy sự tin tưởng của em với TGM là vô cùng đúng đắn, phong cách TGM tổ chức sự kiện rất chuyên nghiệp.

Xem chi tiết tại: Em cảm thấy sự tin tưởng của em với TGM là vô cùng đúng đắn

Lý Thị Hồng Nhung

Cám ơn khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt trong 3 ngày qua đã cho mình được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, đặc biệt qua những chia sẻ của thầy Khoa đã làm cho mình nhận ra rằng mình cần phải hành động, cần phải lựa chon để thay đổi cuộc đời mình, không chấp nhận số phận của hiện tại, mình phải trở thành phiên bản hoàn hảo nhất mà mình mong muốn.

Lê Hữu Lộc
Kỹ sư phần mềm

Bài chia sẻ của cô Uông Xuân Vy thật tuyệt vời, mình đã nhận được các giá trị trên cả mong đợi. Qua khóa học mình đã có sự ngưỡng mộ thêm về cô Vy, về khả năng truyền cảm hứng lẫn khâm phục quá trình chuyển đổi từ saver thành maximizer của cô Vy. Cảm ơn TGM đã tổ chức một khóa học thật tuyệt vời. Kết luận qua khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt thì TGM vẫn cũng cố một niềm tin trong mình là: TGM luôn là một tổ chức giáo dục uy tín đứng đầu Việt Nam!

Trần Thị Phương Hoa

Qua 3 ngày học, cảm nhận được nhiệt huyết và năng lượng mà các thầy cô đem lại cho chúng tôi trong suốt khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt. Trong bài giảng của thầy Trần Đăng Triều, thầy cho tất cả chúng tôi một bài học vô cùng ý nghĩa. Nếu không gặp được thầy, tôi đã không biết mình phải làm gì để có thể đạt được thành quả phi thường mà tôi nhắm đến.

Xem chi tiết tại: Cảm ơn khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt vì đã cho tôi dũng khí để vượt qua khó khăn

Phạm Thị Chung
Quản lý - Nhà Hàng

Đây thật sự là 3 ngày thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi. Tôi đã vật lộn một chặng đường dài đầy đau đớn vất vả. Đến thời điểm này tôi gần như đã buông xuôi, tôi không còn tin vào chính bản thân mình nhưng một lần nữa cảm ơn các thầy cô đã truyền lửa cho tôi để tôi một lần nữa tin rằng. Tôi nhất định phải tiếp tục leo lên và leo lên không ngừng.

Xem chi tiết tại: Cảm ơn các thầy cô đã truyền lửa cho tôi một lần nữa từ khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt

Trần Thị Minh Nguyệt
Chuyên viên tuyển dụng nhân sự cấp cao

Mình được sống và kết nối trong 1 cộng đồng những người trẻ, lịch sự, tư duy đổi mới, tích cực mà bấy lâu nay mình tìm kiếm. Thật sự cảm ơn TGM rất nhiều, vì đã trao quá nhiều kiến thức, kỹ năng và thái độ giá trị cho mình và hàng ngàn học viên. Cảm ơn TGM đã đồng hành và phát triển cùng các học viên trên con đường thành công đầy khó khăn và thử thách của cuộc đời.

Xem chi tiết tại: Cảm ơn Quantum Leap vì đã trao rất nhiều kiến thức

Nguyễn Thị Phương Thúy
Bác sĩ

Cảm nhận của tôi về khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt là tuyệt vời, đây là một khóa học sẽ thay đổi cuộc đời tôi. Các phần học của khóa học này được thiết kế vô cùng công phu, kỹ lưỡng. Những lợi ích tôi nhận được từ khóa học là vô giá, vì nó sẽ giúp tôi không chỉ kiếm tiền nhiều hơn, mà còn giúp tôi bình an hơn vì biết những gì đang xảy ra trên thế giới và biết mình cần làm gì. Và thực sự 2 ngày sau khóa học, tôi đã hạnh phúc hơn, tôi đã buông bỏ những gì không quan trọng và tập trung vào những gì quan trọng. Tôi yêu thương, thông cảm với những người xung quanh hơn.

Vũ Văn Khoẻ
Kỹ sư phát triển phần mềm

Thực sự cảm ơn TGM! Tôi không biết phải dùng từ gì để miêu tả về chương trình Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt lần này của TGM! Trong kho tàng từ vựng đa dạng và phong phú của Tiếng Việt tôi xin tạm sử dụng từ TUYỆT VỜI! Đến với TGM là lựa chọn đúng đắn nhất của tôi từ khi sinh ra và lớn lên trên cuộc đời này!

Một lần nữa cảm ơn anh Khoa, anh Triều, chị Ngân, chị Vy cùng toàn thể các anh chị tư vấn viên cũng như đội ngũ support của TGM! Hi vọng TGM sẽ được lan toả cho toàn thể người Việt! Tôi sẽ, đã và chắc chắn giới thiệu TGM đến với những người thân người bạn của mình!

Lý Kim Hạnh
Tư vấn - Kiểm định chất lượng

Thông qua những câu, từng chữ mà thầy Khoa giảng, tự nhiên đầu óc mình nó mở ra, nó thông ra, nó ngộ ra, mình tìm được ít nhất 3 hướng đi mới, không, phải gọi là 3 lối thoát hiểm mới! Cảm giác quá tuyệt vời!!!

Xem chi tiết tại: Mình tìm được ít nhất 3 hướng đi mới từ khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt

Châu Huỳnh Như
Công nghệ thông tin

Mỗi thành viên trong ban tổ chức khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt cho tôi cảm giác rất gần gũi, thân thiện. Thầy Triều tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng cùng với sự hài hước đã đem đến cho tôi những bài học vui tươi nhưng đầy sâu sắc trong mỗi câu chuyện vui mà anh kể. Cô Vy cho tôi cảm giác rất thân thiện, dễ gần. Tôi thấy được sự hiền dịu, thiệt thà và giản dị từ cô. Đây cũng là lần đầu được học cô Ngân, khi cô chia sẻ và giúp mọi người xử lý vấn đề đã phá bỏ định kiến cô là người khó gần của tôi. Đối với thầy Khoa, càng học tôi càng khâm phục sự hiểu biết, tầm nhìn của thầy. Xin chân thành cám ơn 4 thầy cô đã dành thời gian quý báu của mình để chia sẻ những bài học rất bổ ích đến cộng đồng!

Bùi Đình Hưng
Công nghệ thông tin

Khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt đã mang đến cho tôi quá nhiều giá trị. Tôi bị lôi cuốn bởi cách truyền đạt hỏm hỉnh của thầy Triều, xúc động bởi câu chuyện của thầy Khoa ( cho dù tôi đã nghe thầy Khoa chia sẻ nhiều về câu chuyện của thầy), cảm nhận được tâm huyết của cô Vy, cô Ngân.

Xem chi tiết tại: Khóa học Quantum Leap - Bước Đại Nhảy Vọt đã đánh thức khát vọng thành công trong tôi