CÂU HỎI CHUNG

Khóa học được tổ chức cho người trưởng thành từ 20 đến 50 tuổi. Đây là độ tuổi được thống kê và nghiên cứu có nhiều khả năng có thể thực sự thực hiện bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình nhất. Nếu bạn nằm ngoài độ tuổi 20-50 nhưng tin rằng mình vẫn có khả năng thực hiện bước nhảy vọt cho cuộc đời mình, thì bạn cần chứng minh bằng hành động thông qua việc mua vé từ PREMIUM trở lên để tham dự khóa học này.

Thời gian chính thức diễn ra khóa học từ 9g sáng đến 22g trong 3 ngày học liên tục. Tuy nhiên, để đảm bảo có chỗ ngồi thì bạn cần có mặt để check-in vào 7g30 sáng ngày đầu tiên. Những ngày còn lại bạn cũng cần phải có mặt từ 8g sáng để đảm bảo có chỗ gần sân khấu hơn. Các vị trí xa sân khấu có thể không nhìn rõ được màn hình lớn. Đối với vé Free, ban tổ chức bảo lưu quyền từ chối check-in trong trường hợp hết chỗ ngay cả khi chưa đến giờ chính thức bắt đầu.

Chắc chắn. Hạng vé Free sẽ được miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo chỗ trong khóa học cho vé Free. Nếu bạn sử dụng hạng vé này, vui lòng đến càng sớm càng tốt để điểm danh trước và giữ chỗ. TGM bảo lưu quyền ngừng nhận học viên theo hạng vé Free khi hết chỗ. Giờ điểm danh bắt đầu từ 7g sáng (ngày đầu tiên) và 8g sáng (những ngày sau). Khóa học chính thức bắt đầu từ 9g sáng. Ban tổ chức bảo lưu quyền từ chối check-in trong trường hợp hết chỗ ngay cả khi chưa đến giờ chính thức bắt đầu.

CÂU HỎI VỀ ĐĂNG KÝ

Nếu bạn muốn mời bạn bè, người thân của mình đi cùng, xin vui lòng đăng ký giúp họ bằng tên và thông tin liên lạc (địa chỉ email, số điện thoại của họ) hoặc tốt hơn hết là gửi thông tin khóa học cho họ tự đăng ký, bởi vì TGM chỉ cho phép những khách hàng đã đăng ký online thành công mới được vào tham dự. TGM bảo lưu quyền từ chối việc tham dự khi người đến dự chưa đăng ký online hoặc không mang theo giấy tờ tùy thân (CMND / CCCD) để đối chiếu thông tin cá nhân (họ tên, độ tuổi) khi điểm danh.

Vui lòng tuyệt đối không dẫn theo trẻ em để tránh làm ảnh hưởng đến chuyên gia đào tạo và những học viên khác. TGM bảo lưu quyền từ chối tham dự nếu học viên dẫn theo trẻ em. Độ tuổi tối thiểu để có thể có mặt trong khán phòng là 15 tuổi (bao gồm cả đối với vé VIP & VVIP).

Bạn sẽ được ngồi gần bạn bè / người thân của mình nếu đặt mua cùng hạng vé và check-in chung với nhau. Bạn tuyệt đối không được phép giữ ghế trống cho người quen của bạn check-in vào sau (cho dù thuộc hạng vé nào). Ban tổ chức đảm bảo có chỗ đúng hạng vé cho VVIP, VIP và PREMIUM, nhưng không giải quyết các yêu cầu liên quan đến ngồi gần hay ngồi cạnh nhau ở bất kỳ hạng vé nào.

CÂU HỎI VỀ VÉ

Mức phí chính thức của khóa học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt (thời lượng 3 ngày) là 18.000.000đ, tuy nhiên đây là chương trình vì cộng đồng nên các mức vé sẽ được ưu đãi lớn:

 • Vé VVIP = 2.700.000đ (ưu đãi 85%) – Từ 18 tuổi trở lên
 • Vé VIP = 1.800.000đ (ưu đãi 90%) – Từ 18 tuổi trở lên
 • Vé PREMIUM = 900.000đ (ưu đãi 95%) – Từ 18 tuổi trở lên
 • Vé FREE = Miễn phí – Giới hạn 20-50 tuổi

Sau khi bạn chọn lịch và đặt vé trên hệ thống online, sẽ có một chuyên viên tư vấn cá nhân phụ trách chăm sóc và hỗ trợ thông tin chi tiết cho bạn. Bạn sẽ nhận được email xác nhận đã hoàn tất phí đối với vé VVIP, VIP và PREMIUM, hoặc xác nhận chắc chắn đến tham dự khóa học đối với vé FREE.

Trước thời điểm diễn ra khóa học 3 ngày, TGM sẽ gửi vé điện tử qua email kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Nếu muốn mua vé cho bạn bè / người thân tham dự, xin vui lòng đăng ký giúp họ bằng tên và thông tin liên lạc và định danh (địa chỉ email, số điện thoại, ngày tháng năm sinh) hoặc tốt nhất là gửi thông tin khóa học cho họ tự đăng ký, bởi vì TGM chỉ cho phép những học viên đã đăng ký online thành công mới được vào tham dự.

Ưu đãi nhóm chỉ áp dụng trên cùng hạng vé như sau:

 • Nhóm 2 người = giảm 10% giá vé đã ưu đãi
 • Nhóm 3 người = giảm 20% giá vé đã ưu đãi
 • Nhóm 4 người = giảm 30% giá vé đã ưu đãi
 • Nhóm 5 người = giảm 40% giá vé đã ưu đãi

Không có hình thức vé tham dự riêng 1-2 ngày mà chỉ có vé VVIP, VIP và vé PREMIUM tham dự trọn vẹn cả 3 ngày.

Trong trường hợp có việc phát sinh bất ngờ, bạn vui lòng chú ý chính sách chuyển khóa dành cho hạng vé có phí như sau:

ĐỐI VỚI VÉ PREMIUM

 • Chuyển khóa trước thời điểm bắt đầu ít nhất 1 tháng: Hoàn toàn miễn phí (chỉ áp dụng lần đầu)
 • Chuyển khóa trước thời điểm bắt đầu từ 4 tuần đến 2 tuần: Phí chuyển khóa = 100K
 • Chuyển khóa trước thời điểm bắt đầu từ 2 đến 1 tuần: Phí chuyển khóa = 200K

ĐỐI VỚI VÉ VIP

 • Chuyển khóa trước thời điểm bắt đầu ít nhất 1 tháng: Hoàn toàn miễn phí (chỉ áp dụng lần đầu)
 • Chuyển khóa trước thời điểm bắt đầu từ 4 tuần đến 2 tuần: Phí chuyển khóa = 200K
 • Chuyển khóa trước thời điểm bắt đầu từ 2 đến 1 tuần: Phí chuyển khóa = 400K

ĐỐI VỚI VÉ VVIP

 • Chuyển khóa trước thời điểm bắt đầu ít nhất 1 tháng: Hoàn toàn miễn phí (chỉ áp dụng lần đầu)
 • Chuyển khóa trước thời điểm bắt đầu từ 4 tuần đến 2 tuần: Phí chuyển khóa = 300K
 • Chuyển khóa trước thời điểm bắt đầu từ 2 đến 1 tuần: Phí chuyển khóa = 600K

Ghi chú:

 • Nếu không đến hoặc không tham gia hết: Được xem như đã tham dự.
 • Để đảm bảo công tác tổ chức, không hỗ trợ việc chuyển khoá trong vòng 1 tuần trước thời điểm bắt đầu.
 • Sau 3 lần chuyển khoá mà không tham dự thì vẫn xem như đã tham dự.

CÂU HỎI VỀ CHECK-IN

 • Vé được gửi qua email hoặc vé do bạn tự in từ email. Trong mọi trường hợp, vui lòng chuẩn bị trước và mở vé ra sẵn trước khi đến lượt check-in.
 • Giấy tờ tùy thân có đầy đủ hình ảnh và ngày tháng năm sinh (CMND / CCCD).

TGM bảo lưu quyền từ chối tham dự nếu học viên không mang theo giấy tờ tùy thân (có hình ảnh và ngày tháng năm sinh) để check-in. Trong trường hợp bạn bị thất lạc CMND / CCCD, bạn có thể sử dụng giấy tờ tùy thân khác (phải có dán ảnh và ngày tháng năm sinh) như hộ chiếu để thay thế.

Để đảm bảo có chỗ ngồi thì bạn cần có mặt để check-in vào 7g30 sáng ngày đầu tiên. Những ngày còn lại bạn cũng cần phải có mặt từ 8g sáng để đảm bảo có chỗ gần sân khấu hơn. Ban tổ chức bảo lưu quyền từ chối check-in trong trường hợp hết chỗ ngay cả khi chưa đến giờ chính thức bắt đầu.

Chương trình sẽ bắt đầu đúng giờ quy định. Nếu bạn đến trễ hơn vào các ngày học tiếp theo sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc diễn giả chia sẻ. Trong trường hợp đến trễ, bạn vui lòng đợi đến giờ nghỉ giải lao mới được vào, đồng nghĩa bạn sẽ bỏ lỡ mất phần nội dung trước đó. Tốt nhất là bạn hãy sắp xếp thời gian để đi đúng giờ mỗi ngày.

 1. Khi check-in, đối với vé có phí bạn sẽ được phát một dây đeo màu có màu sắc riêng tương ứng từng loại vé; đối với vé FREE bạn sẽ được phát vòng đeo tay (khó rách, chống thấm nước). Bạn cần đeo dây đeo màu và vòng đeo tay trong suốt 3 ngày học. Học viên không đeo dây đeo màu hoặc vòng tay sẽ không được cho vào hội trường. Nếu bạn không đeo một trong hai thứ trên, BTC có quyền từ chối nhận bạn vào hội trường bất kể bạn đã mua hạng vé nào. Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu làm rách hoặc mất dây đeo màu / vòng đeo tay bạn vui lòng nộp 100.000 đồng để được cấp mới lại (tại bàn SUPPORT).
 2. Tài liệu khóa học (chỉ dành cho hạng vé từ PREMIUM trở lên).

Học viên sẽ được giữ chỗ ngay cả khi đến muộn vì lý do bất khả kháng trong:

 • 45 phút đối với vé VVIP.
 • 30 phút đối với vé VIP.
 • 15 phút đối với vé PREMIUM.

Vé FREE nếu đến muộn TGM bảo lưu quyền từ chối tham dự ngay cả khi còn chỗ.

CÂU HỎI VỀ SỰ KIỆN

Khi đến tham dự chương trình, bạn vui lòng mặc trang phục lịch sự, kín đáo (không quá hở hang) để thể hiện sự tôn trọng với các học viên khác. Không mặc quần ngắn, quần đùi và quần short (cả nam và nữ). TGM bảo lưu quyền từ chối không nhận học viên vào khóa học nếu mặc trang phục không phù hợp và gây phản cảm.

Ngoài ra, bạn nên mang theo áo khoác vì nhiệt độ sẽ được giữ ở mức khá lạnh để đảm bảo môi trường tối ưu cho não bộ của bạn hoạt động trong trạng thái tốt nhất và tỉnh táo nhất.

Cuối mỗi ngày, TGM sẽ mở quầy bán sách ưu đãi tới 35% hơn 60 tựa sách nổi bật của TGM BOOKS và chỉ thu tiền mặt nên bạn có thể chuẩn bị sẵn tiền mặt nếu có nhu cầu mua sách với giá ưu đãi đặc biệt.

Bạn sẽ tự túc chi phí ăn ở trong quá trình tham gia 3 ngày học.

Không. Tất cả máy ảnh hoặc thiết bị ghi âm, ghi hình đều bị cấm sử dụng tại sự kiện đối với học viên. Điện thoại di động cũng không được phép sử dụng trong hội trường. Ban tổ chức bảo lưu quyền dừng việc tham gia khóa học với bất kỳ ai, ở bất kỳ hạng vé nào nếu sử dụng điện thoại trong hội trường. Trong trường hợp thật sự cần sử dụng điện thoại vì bất cứ lý do gì, bạn có thể tạm thời rời khỏi hội trường.

Việc bỏ một buổi (hoặc nhiều hơn) của khóa học đồng nghĩa bạn sẽ mất quyền lợi tham dự buổi học đó ở khóa tiếp theo, và cũng không được tham dự phần nội dung còn lại của khóa học.

Bạn chỉ được phép đem theo nước khoáng / nước lọc hoặc bình nước có nắp để uống trong hội trường.

Để giữ gìn vệ sinh chung và tránh những mùi có thể gây khó chịu trong hội trường thì tất cả đồ ăn và thức uống khác đều không được sử dụng trong hội trường. Tuy nhiên, bạn có thể mang theo đồ ăn đựng trong hộp đóng kín để ăn vào buổi trưa và buổi tối. Ban tổ chức đặc biệt lưu ý là bạn phải đảm bảo đồ ăn, thức uống của mình được đựng trong hộp, bình đóng kín đảm bảo không đổ, rò rỉ,… làm ảnh hưởng đến vệ sinh và không gian học tập chung của mọi người.

Ban tổ chức bảo lưu quyền mời bất cứ ai, ở bất cứ hạng vé nào rời khỏi hội trường ngay lập tức để đổ bỏ đồ ăn, thức uống và rửa sạch sẽ trước khi quay vào hội trường trở lại. Nếu vi phạm điều này đến lần thứ hai thì ban tổ chức bảo lưu quyền dừng việc tham gia khóa học của người vi phạm (cho dù ở hạng vé nào).

CÂU HỎI VỀ ĐỊA ĐIỂM

Bạn sẽ gửi xe ngay tại trung tâm hội nghị nơi diễn ra chương trình.

Có một số địa điểm ăn uống gần khu vực diễn ra chương trình. Nhưng do số lượng người tham dự chương trình lên đến hàng nghìn người, cho nên các địa điểm này thường quá tải trong các giờ ăn trưa và ăn tối. Trong khi đó, đây là chương trình học đặc biệt nên sẽ không có nhiều thời gian “chết” cho việc ăn uống. Để tận dụng thời gian tối đa và tiết kiệm thời gian di chuyển, bạn nên mang theo đồ ăn trong hộp đóng kín (đảm bảo không đổ, rò rỉ,…) để ăn bên ngoài hội trường vào giờ nghỉ trưa và nghỉ tối.

Cũng giống như giờ vào lớp buổi sáng, ban tổ chức bảo lưu quyền từ chối vào lại lớp sau giờ nghỉ trưa và nghỉ tối với học viên quay lại lớp trễ.

CÂU HỎI CỦA VIP

Chỉ có học viên hạng vé VVIP và VIP mới có thể xin chữ ký của các diễn giả. Nếu là học viên thuộc hai hạng vé này, bạn có thể tranh thủ lên sân khấu xin chữ ký và chụp ảnh với diễn giả trong các giờ nghỉ giải lao.

Lưu ý: Do các diễn giả cũng cần phải nghỉ ngơi và đi vệ sinh nên có thể không có mặt trên sân khấu trong suốt giờ nghỉ giải lao. Ngoài ra, sẽ có nhân viên an ninh bảo vệ sân khấu nên trước khi lên sân khấu bạn vui lòng xuất trình vòng đeo tay VVIP/VIP của mình.

Các diễn giả sẽ ưu tiên trả lời câu hỏi hoặc coaching 1-1 trực tiếp trong chương trình cho các học viên vé VVIP trước, rồi đến học viên vé VIP.

Để đặt câu hỏi, bạn chỉ cần giơ tay (càng cao càng tốt) để thu hút sự chú ý của diễn giả.

Các diễn giả bảo lưu quyền từ chối trả lời bất kỳ câu hỏi nào không liên quan đến nội dung chương trình, không phù hợp với hoàn cảnh hoặc nhạy cảm.

ĐẶT VÉ THAM DỰ NGAY