Xin chào TGM,

Đã qua 1 tuần rồi kể từ khi khóa học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt 102 kết thúc, và mình tự hào vì được tham gia khóa học Quantum Leap lần đầu tiên tại Hà Nội như thế. Mọi trải nghiệm mình có được từ khóa học thực sự phản ánh đúng ba từ “Đại Nhảy Vọt”. Chưa bao giờ mình nghĩ rằng trên đời này lại có một khóa học miễn phí cho cộng đồng mà lại mang một giá trị lớn lao và cao cả đến như vậy. Có thể những lời chia sẻ dưới đây sẽ khá dài, nhưng mình hy vọng tâm tư của mình có thể truyền đạt được tới TGM phần nào.


Mình là khách hàng lâu năm của TGM, từ tháng 8 năm 2015 tới nay đã được hơn 4 năm rồi. Biết bao thăng trầm đời sinh viên cũng như những nỗ lực để vươn lên gặt hái thành công của mình đã diễn ra khi được đồng hành cùng với các khóa học của TGM. Có thể nói, theo một nghĩa nào đó, mình đã phấn đấu lên trở thành một khách hàng VIP của TGM theo dọc suốt quá trình ấy, và qua bao nhiêu năm, triết lý cũng như văn hóa của TGM đã được ngấm dần sâu vào con người mình. Mình cảm thấy thực sự hạnh phúc.

Hành trình chuẩn bị cho cuộc Cách mạng 4.0

Khóa học gần nhất mà mình tham gia ở TGM là khóa Đầu tư 4.0 với Crypto tổ chức vào tháng 8 năm ngoái, tính đến giờ đã hơn 1 năm rồi. Mình vừa trở về dành chút thời gian nghỉ ngơi trước khi tiếp tục chương trình Nghiên cứu sinh ở bên Pháp, và tham gia khóa học Quantum Leap tại Hà Nội là một trong những lý do chính để mình có mặt tại Việt Nam trong thời gian này. Trong suốt 1 năm qua, mình đã cố gắng rất nhiều để trở thành VIP của TGM khi không thể tham dự trực tiếp các khóa học, xuất phát điểm từ việc trở thành một thành viên nhóm CIC-A cho tới khi trở thành QVIP vào đầu mùa hè năm nay. Tất cả đối với mình giống như một sự chuẩn bị tất yếu, cho cơn bão cũng như cuộc cách mạng mà mình được nghe từ thầy Khoa vào mùa hè năm ngoái. Thời gian bên Pháp đối với mình tuy gần đây mới chỉ có hơn 1 năm, nhưng nó cũng là rất dài đối với một người bạn của TGM như mình, khi thực sự nhớ ngôi nhà thân thương mà mình đã đem cả tấm lòng và niềm tin đặt vào một cách chắc chắn kể từ những ngày còn là sinh viên Đại học.

Và TGM chưa bao giờ, chưa một lần nào, làm cho mình thất vọng. Mình trở lại Việt Nam và tham gia khóa đầu tiên sau khi trở lại là Quantum Leap, giống như được nạp thêm luôn một nguồn năng lượng khổng lồ mà phải tập trung để cảm nhận và hấp thụ được nó vậy. Khóa học QL102 như một chuỗi kiến thức dài và liên kết chặt chẽ với nhau, vừa được chạy nối tiếp để mình ôn lại tất cả các khóa học đã qua của TGM, vừa truyền thêm cho mình một nguồn động lực lớn lao, khi đẳng cấp và chuẩn mực đã được cải tiến đến mức mình cảm thấy thực sự hạnh phúc khi trở thành một QVIP của TGM, và hoàn toàn sẵn sàng đồng hành với TGM trên mọi con đường phía trước của tương lai, với tư cách là một QVIP xứng đáng.

Tìm thấy tình yêu của đời mình

Như mình vẫn luôn nói từ xưa tới nay, mình luôn hài lòng và cảm thấy chất lượng thực sự nhận lại được từ các khóa học của TGM, và việc lần đầu tiên một khóa với quy mô lớn như thế này được tổ chức tại Hà Nội, bản thân khi mới bước vào thôi mà đã cảm nhận được không khí VIP tới nhường nào. Mình chỉ còn biết nói rằng mình rất vui, rất hãnh diện khi được gặp lại đội ngũ TGM, có cả người cũ lẫn người mới, cùng các diễn giả và doanh nhân sáng lập ra TGM và phát triển TGM GROUP cho đến tận bây giờ. Không có TGM, mình đã không thể có được ngày hôm nay, hạnh phúc và quyết tâm vươn lên hướng tới thành công như bây giờ.


Và nếu không có TGM, mình sẽ khó mà có được các quyết định “Đại Nhảy Vọt” trong cuộc đời hơn 1 năm trở lại đây, và cuối cùng mình đã tìm thấy được “tình yêu” thực sự của đời mình, chuẩn bị cho một cuộc Hôn Nhân Đại Nhảy Vọt trước khi kết thúc năm nay. Trở thành một thành viên QVIP đã đem đến cho mình rất nhiều kiến thức và sự chuẩn bị đối mặt với các thách thức của cuộc đời, cũng như biến chúng trở thành cơ hội để phát triển. Và mình đã sẵn sàng nỗ lực để cho gia đình nhỏ sắp tới đây của mình được trở thành một phần của QVIP Family, cũng như là những khách hàng thân thiết nhất của TGM. Văn hóa TGM sẽ là văn hóa mà mình và gia đình sẽ luôn hướng tới và đồng hành cùng phát triển mãi về sau.

Quả là một “duyên lành” khi được trở thành QVIP và quay trở lại với TGM năm nay. Tham gia khóa học Quantum Leap đã giúp mình thấm nhuần hơn tư tưởng “Đại Nhảy Vọt” thực sự là như thế nào, và mình đã sẵn sàng để tham gia cuộc Cách mạng Đại Nhảy Vọt này. Mình sẽ phấn đấu để cùng TGM và gia đình QVIP xây dựng nên những giá trị thật tích cực để đóng góp cho xã hội ngày một phát triển hơn. Đồng thời, mình cũng sẽ sẵn sàng chia sẻ và giới thiệu khóa học đến với người thân và bạn bè khi có dịp và, tất nhiên, khi “duyên lành” tới.

Một lần nữa, mình xin được cảm ơn thầy Khoa, thầy Triều, cô Vy, và cô Ngân, cùng đội ngũ TGM đã mang lại một chương trình Quantum Leap trên cả tuyệt vời. Với một khách hàng gắn bó liên tục lâu năm cũng như một thành viên QVIP như mình, thì đẳng cấp và chuẩn mực về chất lượng ở các khóa học của TGM là thứ mà mình đã đặt niềm tin tuyệt đối vào kể từ những ngày đầu tiên rồi.

Chúc các anh chị và đội ngũ TGM mãi phát triển và thành công trong tương lai. Chúc tất cả mọi người hạnh phúc để thành công!

Học viên Đào Quang Đức

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY