Học viên Bùi Đình Hưng và khát vọng thành côngLời đầu tiên cho tôi xin cảm ơn toàn thể các thầy cô đã tổ chức một khóa học Quantum Leap rất nhiều giá trị cho tôi và cho tất cả mọi người đã tham gia khóa học.

Tôi biết đến TGM qua cuốn sách “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế” từ thời trung học phổ thông cũng như những buổi hội thảo miễn phí vì cộng động và cũng từ đó tôi đã “phải lòng” TGM vì cái TÂM mà TGM đã gửi vào trong mỗi cuốn sách và khóa học, dù miễn phí hay có phí.

Khóa học Quantum Leap đã mang đến cho tôi quá nhiều giá trị. Tôi bị lôi cuốn bởi cách truyền đạt hỏm hỉnh của thầy Triều, xúc động bởi câu chuyện của thầy Khoa (cho dù tôi đã nghe thầy Khoa chia sẻ nhiều về câu chuyện của thầy), cảm nhận được tâm huyết của cô Vy, cô Ngân. Quan trọng nhất là khóa học Quantum Leap đã đánh thức khát vọng thành công trong tôi. Khát Vọng thành công, khát vọng sống đúng nghĩa và sống xứng đáng để tạo nên Bước Đại Nhảy Vọt trong cuộc đời mình.

Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu và lan tỏa Quantum Leap đến người thân, bạn bè và đồng nghiệp của tôi. Vì đây là một khóa học tuyệt vời cho tất cả mọi người. Đội ngũ tư vấn hỗ trợ rất tốt và chuyên nghiệp. Đội ngũ ban tổ chức cũng rất thân thiện và nhiệt huyết. Một lần nữa tôi cảm ơn tất cả TGM về tất cả.

Học viên Bùi Đình Hưng

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY