Khoá học đã giúp cho tôi rất nhiều hơn khả năng tôi mong đợi, tôi thật bất ngờ vì đã may mắn được tham gia khoá học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt. Khóa học đã giúp tôi tìm lại chính con người thật của mình đã bị mất hoặc quên lãng từ rất rất lâu mà tôi không hề hay biết. Khóa học giúp tôi hiểu về ngọn lửa đam mê trong mình (nó nổi lên và lại tắt mất) tôi đã tìm ra được câu trả lời vì sao nó lại lúc hiện, lúc ẩn như vậy.

Và hơn thế nữa, khoá học này không đơn giản là những cuốn sách mà tôi từng đọc, nó là cả một cái gì đó mà có thể đi sâu vào tâm trí, ruột gan tôi. Làm tôi cồn cào, vừa cảm thấy sự phấn khích, vừa tức giận vì sao tôi lại biết đến khoá học này trễ đến vậy. Phải chi tôi chịu đầu tư vào TGM từ trước. Và chắc chắn 100% là tôi sẽ học các khoá tiếp theo trong thời gian ngắn nhất có thể để có thể chinh phục con đường ước mơ của mình. Tôi chân thành cám ơn sâu sắc TGM vì đã tạo điều kiện cho tôi được tham gia khoá học Quantum Leap.

Tôi rất mong TGM tạo ra càng nhiều khoá học như thế này để cho nhiều con người Việt Nam có thể tham gia và nhận lại giá trị quá lớn từ khoá học mà đôi khi họ còn hoài nghi về bản thân họ cũng như hoài nghi về TGM như tôi trước đây càng sớm càng tốt. Một lần nữa, tôi chân thành biết ơn Thầy Trần Đăng Khoa, cô Vy, thầy Triều, cô Ngân và tất cả các thành viên trong TGM đã cống hiến cho cộng động một giá trị quá lớn. Chúc TGM sẽ ngày càng phát triển!

Học viên Nguyễn Hoàng Trung

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY