Sau khi tham dự chương trình Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt vừa qua, mình xin chia sẻ một số cảm nhận như sau:

Đầu tiên là 2 chữ “hoành tráng”, mình xin dành tặng từ này để mô tả về chương trình Quantum Leap – hoành tráng từ số lượng người tham dự (ban đầu mình cũng không tin là số lượng người tham dự lại đông như vậy, nhưng kết quả là gần 1500 người tham dự, chứng tỏ sức hút của TGM lớn đến mức nào), cho đến khâu tổ chức (âm thanh sống động như trong rạp chiếu phim, đèn chiếu lung linh rực rỡ, màn hình chính to hoành tráng).

HV_Phạm-Thiên-Lân-tham-gia-khoa-hoc-quantum-leap

Thứ 2 là 2 chữ “chuyên nghiệp”, đúng với tinh thần của TGM, chuyên nghiệp từ khâu đón tiếp đến nội dung chương trình, những bài học kèm khóa học đã được “kết nối” với nhau một cách liền mạch, nội dung này liên quan đến nội dung kia, thứ tự rõ ràng, chặt chẽ và đặc biệt là có hình ảnh video minh họa thực tế.

Nói sâu hơn về nội dung, thì rất cảm ơn TGM đã cung cấp cho mình 1 siêu công thức thành công rất hữu ích. Mặc dù tên là siêu công thức, nghe rất hoành tráng, nhưng nó cũng chỉ bắt đầu từ những thứ nhỏ nhặt nhất mà ai cũng có thể bắt đầu hành động để đạt được.

Ngoài ra, mình thực sự ấn tượng nhất là những bài học tâm lý từ cô Phạm Hà Ngân, những tưởng là những kiến thức cao siêu, nhưng qua các ví dụ của mấy anh chị học viên nhờ cô Ngân giải đáp thì mình thấy nó thực sự rất gần gũi và đời thường. Chỉ cần hiểu rõ bản chất vấn đề nằm ở đâu và áp dụng những lời lẽ bình dị, yêu thương là có thể gỡ được “nút thắt”.

Tựu chung lại, sau khi tham gia 3 ngày của khóa học Quantum Leap, thực sự mình rất mệt, nhưng cái mình nhận lại thì phải nói là rất nhiều và đặc biệt nhất chính là niềm tin của mình đối với TGM ngày càng tăng.

Còn về đội ngũ tư vấn hỗ trợ thì khỏi bàn cãi, rất dễ thương và chuyên nghiệp, phục vụ rất tận tâm.

Xin chúc TGM ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

Học viên Phạm Thiên Lân

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY