Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất từ đáy lòng tới thầy Khoa, thầy Triều, cô Vy, cô Ngân và toàn thể đội ngũ tổ chức khóa học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt tại Hà Nội. Em cảm nhận được sự tâm huyết của mỗi diễn giả trong từng nội dung học, và năng lượng mà các diễn giả cố gắng truyền tới mọi người, đặc biệt là thầy Trần Đăng Khoa.

Phần học của thầy Khoa dài nhất, và mặc dù sức khỏe có phần không tốt, thậm chí có lúc thầy gần như mất giọng, nhưng thầy vẫn cố gắng hơn cả khả năng của mình để truyền đạt tới các học viên. Em cũng cảm nhận được sự tâm huyết của tất cả thành viên TGM trong việc tổ chức chương trình, đảm bảo chương trình diễn ra suôn sẻ dù có nhiều sự cố từ phía bên cho thuê hội trường.

Em thực sự rất trân trọng tấm lòng và tâm huyết của thầy Khoa cùng các diễn giả cũng như các thành viên TGM, đội ngũ tổ chức khóa học. Các nội dung trong khóa học rất tuyệt vời và có sự liên kết chặt chẽ. Cả ba ngày học liên tục, về muộn nhưng em không hề thấy mệt, và chỉ có mong muốn giá như khóa học kéo dài thêm.

Sau khóa học Sống và Khát Vọng em đã tham gia vào cuối tháng 9, thì khóa học này lại tiếp tục như một cú hích, giúp em có thêm rất rất nhiều nguồn cảm hứng và động lực. Có những lời chia sẻ từ diễn giả mà em thấy rất thấm, đặc biệt là trong phần Động lực từ trái tim ngày đầu tiên của thầy Khoa, hay phần học về NLP của cô Phạm Hà Ngân. Khóa học đã cho em rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời, và chắc chắn em sẽ giới thiệu bạn bè, người thân. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn TGM về tất cả.

Học viên Tăng Thị Hồng Vân

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY