Kính gửi thầy Khoa và đội ngũ TGM,

Trước tiên, cho em gửi lời cảm ơn và bày tỏ sự trân trọng của mình trước tâm huyết của đội ngũ TGM dành cho khoá học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt lần này.

Sau một thời gian rời khỏi mái trường Đại học, cảm giác được quay lại việc “ngồi học” đúng nghĩa làm em háo hức suốt nhiều ngày liền trước đó.

Một trong những điều làm em ấn tượng nhất của khoá học là khâu tổ chức. TGM đúng là chuyên nghiệp 1 cách “cực đoan” về giờ giấc, quy định, hay các thử thách tâm lý,… nhưng chính điều đó đã giúp học viên duy trì tinh thần và trạng thái học tập tốt nhất.

Thực sự chưa bao giờ nhảy nhót nhiều lần như vậy trong 1 ngày. Kết quả là em ngồi học không buồn ngủ, không đau lưng, không đau chân,… 1 chút nào trong suốt 3 ngày nên việc tiếp thu kiến thức được trọn vẹn.

Trước đó em đã đi nhiều buổi hội thảo miễn phí Vì Cộng Đồng của TGM và cũng đang là thành viên CIC nên nhiều kiến thức em đã được nghe trước đó. Nhưng bài học lớn nhất em học được chính là học rồi thì học lại kỹ hơn, sâu chuỗi các kiến thức mình học lại với nhau. Sau khi thầy Khoa nói vậy, em đã bỏ được tư duy: “Cái này mình biết rồi”, để hứng khởi với tất cả các nội dung sau đó.

Em chắc chắn sẽ chia sẻ nhiều hợn với các bạn của em về TGM và khoá học Quantum Leap- Bước Đại Nhảy Vọt. Dự định của em là rủ nhóm bạn chưa có duyên học TGM lần nào tham gia Quantum Leap sắp tới. Vì em muốn các bạn của mình cũng có cơ hội phát triển bản thân và nhìn ra con đường đi rõ ràng hơn cho tương lai (giống như em sau khi học Quantum Leap vậy).

Em nghĩ sự thay đổi của bản thân trong thời gian tới sẽ chính là động lực trực tiếp nhất để các bạn em đi học.

Học viên Bùi Thị Thanh Ngân

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY