hoc-vien-tham-gia-buoc-dai-nhay-vot

“Mặc dù vì một số lý do cá nhân nên mình không thể tham gia trọn vẹn được 3 ngày của khóa học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt. Tuy nhiên, cảm nhận về những phần mình tham dự được thì rất tuyệt vời.

Thứ nhất, về nội dung cũng như cách chia sẻ của các thầy cô. Nội dung rất sâu sắc, chi tiết… còn về cách chia sẻ của các thầy cô thì thật tuyệt vời. Các thầy cô chia sẻ nhiệt tình, chân thật và vô cùng thân thiện gần gũi.

Thứ hai, về khâu tổ chức và đón tiếp. Mặc dù mình cũng là dân Marketing và chuyên tổ chức sự kiện nhưng mình thật sự đánh giá cao sự chuyên nghiệp và lòng nhiệt thành của các thầy cô và các bạn trong ban tổ chức. Mình hiểu và cảm nhận được sự mệt mỏi khi làm một chương trình liên tiếp 3 ngày sẽ như thế nào! Nhưng mỗi lần mình nhìn các anh chị và các bạn làm việc, mình luôn thấy mọi người vui vẻ, nhiệt tình trong công việc. Không chỉ thầy Khoa, thầy Triều, cô Vy, cô Ngân truyền động lực cảm hứng tạo bước đại nhảy vọt cho mình mà chính các bạn trong ban tổ chức cũng cho mình cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Thứ ba, sự gắn kết của những người tham dự. Đến với TGM không cần biết ngoài kia bạn là ai, vị thế như thế nào nhưng khi bước vào “thế giới của TGM”, mọi người đã bỏ xuống được cái “tôi” và sự kiêu căng, lạnh lùng của mình để cùng hòa mình với tất cả mọi người. Không dành tặng cho nhau sự thăm dò, xem xét, mà dành tặng nhau sự thân thiện và gần gũi.”

Học viên Trần Thị Hương

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY