Em cảm thấy mình rất may mắn khi được tham gia khoá học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt diễn ra ở Hà Nội vừa rồi. May mắn vì những điều em được nghe được học lại là những điều mà em đang đi tìm kiếm. Em biết đến TGM Group từ những cuốn sách của các dịch giả Trần Đăng Khoa, Uông Xuân Vy và các buổi hội thảo miễn phí vì cộng đồng. Em rất thích phong cách lịch sự, chuyên nghiệp và có tâm của TGM.

Về nội dung buổi học, em thật sự ấn tượng với những video mà thầy cô đưa ra. Nó truyền cảm hứng và động lực lớn cho em. Cách dẫn dắt và nắm bắt tâm lý của thầy Khoa với thầy Triều khiến cho một người hướng nội như em cũng cảm thấy thoải mái và cởi mở. Bài chia sẻ của cô Vy với em rất hữu ích. Còn bài chia sẻ của cô Ngân về NLP, với thời gian ngắn thì chưa thể hiểu hết được nội dung này nhưng nó cho em thấy được tầm quan trọng của EQ và thôi thúc em về cần phải đọc thêm về NLP.

Nhất định em sẽ rủ thêm nhiều người bạn của em cùng tham gia những chương trình Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt lần sau. Lần này, em được tham gia cùng với nhóm 7 người nữa, là một trải nghiệm vui vẻ và quý giá. Em xin chân thành cảm ơn đội ngũ TGM Group.

Học viên Nguyễn Thị Hải Yến

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY