Dear TGM,

Lời đầu tiên mình xin cảm ơn thầy Khoa, cảm ơn TGM đã cho mình cơ hội tham gia khóa học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt.

Lời thứ 2 xin chúc mừng TGM vì những tiến bộ vượt bậc của TGM trong quá trình tổ chức sự kiện, chất lượng sự kiện và lan tỏa của sự kiện so với trước đây mình trải nghiệm. Qua 3 ngày tham gia chương trình Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt, mình học được rất nhiều điều về kiến thức, kinh nghiệm, lẽ sống, khát vọng, khoa học và mối quan hệ giữa con người với nhau. Từ đó mình thấy mình thật nhỏ bé trong thời đại 4.0 này.

Và mình đã có hướng đi cho bản thân sau khi tham gia Quantum Leap. Theo mình thấy các khóa học của TGM rất cần thiết cho người muốn thành công. Mình đã và sẽ sẵn sàng giới thiệu cho mọi người biết đến TGM để họ cũng học hỏi được nhiều điều giá trị từ TGM. TGM đã thực sự tạo ra một cộng đồng những người có cùng chí hướng và đó chính là giá trị lớn nhất cho đất nước, xã hội.

Cuối cùng mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến TGM. Chúc TGM sẽ luôn trường tồn và tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội.

Học viên Nguyễn Văn Huynh

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY