Đêm thứ 2 của khóa học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt, mình đi từ TP.HCM về Bình Dương, trên đường đi mình cảm thấy như hổ thêm cánh, mình cảm giác như đang bay, nói thiệt, mà mình thì cũng tuổi hổ mà! Thầy đã tiếp cho mình đôi cánh! Mình mất niềm tin về việc lựa chọn công việc tự do và do dự có nên quay lại con đường đi làm thuê hay không? Vì công việc này đang mới bắt đầu, mình không tìm thấy “đường đi”, tình cờ đọc email TGM gửi về nội dung khóa học, và không đầy 5 phút, mình quyết tâm đăng ký ngay.

Có một chuyện là sáng thứ 2 của khóa học, mẹ chồng nói mình:

– Đi học gì mà về trễ vậy? Cái này ai kêu mình đi hay mình tự đi?

– Dạ con tự đi!

Bước ra cửa thì trời mưa. Ông xã mình kêu đi chi cho khổ, ở nhà trùm mền ngủ tiếp cho đã!!

2 rào cản từ người, 1 rào cản từ trời mưa, nhưng mình cũng quyết tâm đi, mình nói với ông xã như vậy và ông cười, hihi! Mình tới được hội trường, trong lòng thấy vui lắm, mình đã vượt qua 3 rào cản để có thể tới được chương trình, hình như chính là nhờ Thầy Trần Đăng Khoa qua buổi đầu tiên đã tiếp cho mình 1 ngọn lửa mang tên “không được bỏ cuộc”, và mình đã làm được, đã đạt được mục tiêu, mình xứng đáng là 1 finisher của Thầy!

Chiều hôm đó, sau khi nghe giảng, cảm giác của mình nó lân lân, thật không uổng phí khi mình quyết tâm với mục tiêu của mình! Và rồi, thông qua từng câu, từng chữ mà Thầy Khoa giảng ngày thứ 2, tự nhiên đầu óc mình nó mở ra, nó thông ra, nó ngộ ra, mình tìm được ít nhất 3 hướng đi mới, không, phải gọi là 3 lối thoát hiểm mới! Cảm giác quá tuyệt vời!!!

Một lần nữa, cảm ơn Thầy và tất cả thành viên Team TGM, những người làm thật có tâm, có tầm, luôn mang lại giá trị sống đích thực cho bản thân mình và cho người xung quanh, những người có “duyên lành với TGM” về cả tinh thần lẫn vật chất!

Học viên Lý Kim Hạnh

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY