khoa-hoc-trao-rat-nhieu-kien-thuc-lam-giau-chan-chinhLời đầu tiên Nguyệt xin gửi lời cảm ơn chân thành đến TGM trong suốt thời gian qua đã trao rất nhiều kiến thức làm giàu chân chính, tạo nên bao nhiêu chương trình, khóa học giá trị cho tất cả các học viên, đặc biệt là khóa học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt này.

Sau 3 ngày, Nguyệt cảm thấy mình nhận được rất nhiều giá trị:

1. Mình biết rằng mình cần phải học tập, phát triển bản thân nhiều hơn nữa để có được hạnh phúc và thành công. Phải khai tâm mở trí để đón nhận những điều mới mẻ, mọi sự đổi thay. Phải thích nghi và tạo nên đột phá mới cho sự nghiệp, cuộc sống của mình.

2. Mình tìm ra con đường làm giàu chân chính mà bấy lâu nay mình loay hoay tìm kiếm. Nhất định mình sẽ học thật tốt và làm thật nhiều theo sự hướng dẫn của TGM để đạt được mục tiêu mình đã đặt ra về tài chính.

3. Mình được sống và kết nối trong 1 cộng đồng những người trẻ, lịch sự, tư duy đổi mới, tích cực mà bấy lâu nay mình tìm kiếm. Thật sự cảm ơn TGM rất nhiều, vì đã trao quá nhiều kiến thức, kỹ năng và thái độ giá trị cho mình và hàng ngàn học viên. Cảm ơn TGM đã đồng hành và phát triển cùng các học viên trên con đường thành công đầy khó khăn và thử thách của cuộc đời.

Mình nhất định sẽ giới thiệu khóa học của TGM đến những người thân, bạn bè và trao đi những giá trị mà mình được nhận từ TGM đến cộng đồng của mình. Ban tổ chức của TGM, các bạn tư vấn trong sự kiện Quantum Leap rất nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm.

Mình cảm ơn TGM rất nhiều, cảm ơn thầy Khoa, cô Ngân, cô Vy, thầy Triều đã dành mọi tâm huyết cho mình và các học viên. Nguyệt xin chân thành cảm ơn một lần nữa.

Chúc TGM luôn thành công và ngày càng phát triển.

Học viên Trần Thị Minh Nguyệt

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY