Học viên Ngô Ngọc Diễm Xuân và bài học sốngTôi rất vui và cảm thấy may mắn khi được tham gia Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt. Dù thuộc hạng vé miễn phí nhưng tôi vẫn tham gia từ đầu đến cuối chương trình. Tôi xin chia sẻ một số suy nghĩ của mình về Quantum Leap:

1. Mỗi phần nội dung đều truyền đến cho tôi nguồn năng lượng và cảm hứng. Trong số đó, tôi đặc biệt ấn tượng với câu nói của thầy Triều vì đâu đó tôi thấy mình trong đó. Ngoài ra, tôi rất tâm đắc với phần Tối Ưu Hóa Tài Chính Cá Nhân cũng như phần Tràn Năng Lượng – Đầy Tự Tin vì tôi nghĩ những điều này là thực tế với tôi nhất trong cuộc sống. Tôi đã rút ra được bài học sống tích cực và thông minh để làm nền tảng cho việc phát triển bản thân sau này.

2. Sau 3 ngày của khóa học, tôi đã giới thiệu ngay những bài học sống mà tôi đã học được cũng như những tờ giới thiệu khóa học của TGM cho bạn bè. Tôi nghĩ mình đã nhận được cơ hội và may mắn thì tôi cũng nên lan tỏa điều tốt đẹp và cơ hội này đến người thân. Và tôi chắc chắn sẽ giới thiệu thêm bạn bè tìm hiểu về TGM.

3. Tôi cũng thường xuyên quan sát các anh chị TGM làm việc. Các anh chị làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và thường xuyên hỗ trợ nhau khi có vấn đề hay số lượng học viên cần tư vấn quá đông. Ngoài ra các bạn và anh chị tình nguyện viên luôn làm việc nghiêm túc nhưng lúc nào cũng tươi cười và nói chuyện nhẹ nhàng. Đây là bước đầu để tôi cảm nhận được TGM là nơi mà mọi người làm việc vì cái tâm của mình nhiều hơn.

Lần nữa, tôi xin cảm ơn TGM đã tổ chức một khóa học vô cùng ý nghĩa và bổ ích, tạo cơ hội để nhiều người được tiếp cận kiến thức hơn. Sau khóa học, tôi nhất định sẽ ứng dụng những điều đã học lên bản thân. Trong tương lai gần, tôi nhất định sẽ quay trở lại các khóa học của TGM để được ngẫm lại bản thân cũng như học hỏi, mở mang tầm nhìn nhiều hơn nữa.

Học viên Ngô Ngọc Diễm Xuân

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY