Trước hết em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy Khoa, thầy Triều, cô Vy, cô Ngân và tất cả anh chị trong TGM đã cho em trải nghiệm khóa học tuyệt vời này. Những kiến thức được chia sẻ bằng tâm huyết của thầy cô mà em không thể học ở trường học. Em thấy mình thật may mắn vì đã được tham gia khóa học khóa học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt, thật tiếc vì mãi tận bây giờ em mới được biết có một khóa học hay như vậy.

Điều rất quan trọng mà em học được từ khóa học là dám vượt qua cái “SỢ” mà em nghĩ rất nhiều người mắc phải, em nghĩ nó đã làm em tuột rất nhiều cơ hội trong cuộc đời.

Điều thứ hai em học được là cách tạo dựng năng lượng tích cực mỗi ngày, cách gạt bỏ rác rưởi trong đầu, thanh lọc cơ thể để nhớ những cái cần nhớ thôi cho đầu mình nhẹ nhàng để làm việc hiệu quả hơn. Và cách làm chủ cảm xúc và làm chủ các mối quan hệ, cách tạo động lực cho mình và những người xung quanh.

Điều thứ ba không kém phần quan trọng đó là cách quản lý tài chính cá nhân. Sau khóa học em sẽ phải thay đổi nếu không muốn cuộc sống vất vả, đúng là cảm giác mất động lực thật là nguy hiểm.

Một điều em cảm nhận nữa là TGM rất thân thiện, các chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình, vui vẻ làm cho mọi người cảm thấy mình được tôn trọng. Chắc chắn em sẽ giới thiệu cho bạn bè về khóa học, em mong muốn nhiều người Việt mình hạnh phúc và thành công hơn. Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn TGM, em xin kính chúc TGM luôn hạnh phúc và thành công, sẽ giúp được ngày càng nhiều người Việt mình hạnh phúc và thành công hơn.

Học viên Nguyễn Cao Kỳ

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY