Lời đầu tiên, mình muốn xin được gửi lời cảm ơn chân thành và biết ơn sâu sắc đến các thầy cô cùng đội ngũ TGM đã tổ chức chương trình Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt.

Thực sự thì sau khi kết thúc khoá học, mình đã không đợi được và phải chia sẻ ngay những cảm xúc của mình lên trang cá nhân nếu không mình sẽ bùng nổ mất. Đến thời điểm hiện tại, cảm giác đấy vẫn còn nguyên và làm mình nhớ TGM lắm, nhớ Thầy Khoa nhiệt huyết, Thầy Triều đẹp trai, cô Ngân cực quyết liệt và cô Vy Super Siêu Cute Dễ Thương và không thể thiếu là nhớ những người bạn đồng hành với mình trong suốt quá học.

Phải nói là qua từng buổi học, mình có những bước nhảy vọt về Nhận Thức và Tư Duy về cuộc cách mạng 4.0 và biết mình đang ở đâu, mình phải làm gì, trong thời gian bao lâu một cách rất rõ ràng. Còn phần mà mình cảm thấy ấn tượng nhất đó chính là phần chia sẻ cuối cùng của Thầy Khoa. Nó chính là giọt nước làm tràn ly cảm xúc dồn nén của mình.

Cảm xúc của mình lúc đó rất mạnh, 2 bàn tay không ngừng run rẩy xoa vào nhau. Mình thấy Quantum Leap thực sự đã tạo ra cho mình một cú nhảy vọt trong Tư Duy và Suy Nghĩ và thực sự mình rất biết ơn về điều đó. Mình đã giới thiệu cho nhiều bạn sau khi mình học xong và thuyết phục các bạn ấy tham gia vào khoá Quantum Leap năm sau. Vì mình tin, những gì từ trái tim sẽ chạm đến trái tim.

Cảm ơn TGM, cảm ơn Quantum Leap!!!

Học viên Lại Minh Kiên

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY