Xin chào TGM,

Trải qua 3 ngày đồng hành cùng Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt, tôi càng bội phần khâm phục sự chuyên nghiệp cũng như cái tâm của TGM dành cho chương trình.

Những chương trình miễn phí Vì Cộng Đồng của TGM tôi đã tham dự hết, và cảm thấy khóa học thử miễn phí của TGM còn hay hơn khóa học thật ở những nơi khác, nên tôi đã học lại các khóa học thử đến 4-5 lần, và lần này tôi tham dự QL102 chỉ với mong muốn được nghe lại những buổi học thử trước đây. Vậy mà TGM thậm chí còn nâng cấp cả những khóa học thử miễn phí này, đưa nó lên 1 tầm cao mới dù không ai đòi hỏi, thật sự tôi rất bất ngờ và thán phục sự không ngừng học hỏi và thay đổi của TGM, không hề là ”bình mới rượu cũ”, ”bình mới” và ”rượu” cũng ”mới” và ”cao cấp” hơn.

Là một nhà thiết kế nội thất nên tôi có tính cách soi mói rất kĩ lưỡng, kể cả khâu biên tập đồ họa, kĩ xảo trong những đoạn video intro của TGM, hay giọng nữ lồng tiếng Việt trong video tiếng Anh mà TGM dành tặng cho các học viên. Và tôi tự hào rằng mình không phải người dễ dãi, nhưng quả thật không thể nào chê TGM về sự chuyên nghiệp trong công tác biên tập video, những công tác tổ chức khác tôi không có chuyên môn nên không dám nhận xét trên góc độ chuyên môn, nhưng trên góc độ học viên thì tôi hài lòng.

Dù là 3 ngày học miễn phí chăng nữa thì học viên vẫn phải trả cái giá nào đấy, là thời gian tham dự, tinh thần học hỏi, chi phí ăn ở đi lại…. Tôi mong rằng các bạn tham dự các khóa QL sau này nếu đã tham dự hãy tham dự hết khả năng có thể và mở lòng mình hết cỡ, để 3 ngày bạn dành ra cho sự phát triển bản thân trở nên xứng đáng.

Xin cảm ơn TGM rất nhiều!

Học viên Đoàn Phú Hải 

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY