hoc-vien-chia-se-ve-vuot-len-ban-than-minhĐối với tôi mà nói thì trải nghiệm nhận được từ thầy Trần Đăng KhoaTGM đã cho đi mỗi lần tôi đến với TGM là khác nhau, nhưng nó rất là thiết thực. Từ ngày biết đến cuốn sách Tôi tài giỏi bạn cũng thế, mặc dù chỉ là sinh viên nghèo nhưng nó đã giúp tôi vượt lên trên chính bản thân mình, giúp tôi từ 1 học sinh trung bình có thể ra trường với tấm bằng giỏi.

Đúng như thầy Khoa nói: “Đời không như là mơ”. Với khát khao cống hiến, và cũng vì cuộc sống mưu sinh mà tôi rất vất vả mới tìm được 1 công việc đúng chuyên môn. Cho đến 2017, tôi đứng giữa bước nhảy từ nhân viên lên quản lý. Việc mình làm tốt nhưng nhân viên của mình chưa chắc đã làm tốt. Tôi loay hoay chưa biết làm như thế nào.

Nhưng cứ như là định mệnh vậy, khi tôi cần vượt lên bản thân mình, tôi lại quay trở lại TGM để học hỏi, để nhận được sự giúp đỡ. TGM đã cho tôi có được trải nghiệm khi làm sếp thì thế nào, tâm lý nhân viên dưới quyền ra sao, tại sao sự giao tiếp lại khó khăn như vậy giữa sếp và nhân viên – khóa học Lãnh Đạo Để Tạo Sự Khác Biệt đã 1 lần nữa thay đổi cuộc đời tôi.

Cho đến 3 ngày cuối tuần vừa rồi tôi lại nhận được những trải nghiệm tuyệt vời từ TGM. Và thật đúng đắn khi tôi đã quyết tâm thực hiện bước Đại Nhảy Vọt – tham gia QVIP để sống xứng đáng. Tôi đã quyết định mình phải sẻ chia những gì mình đã nhận được trong hơn 10 năm qua cho người khác, cho các bạn trẻ để họ có thể tìm ra lý tưởng cho cuộc sống của mình. Tôi sẽ trở lại ngôi trường cấp 3 ngày xưa tôi theo học để lan tỏa khát vọng trong “Tôi tài giỏi bạn cũng thế”, để lan tỏa giá trị của TGM mong muốn mang đến cho thật nhiều người hơn nữa. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè mình tham gia để trải nghiệm những gì mà tôi đã nhận từ chương trình Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt.

Học viên Ngọ Văn Bình

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY