Lời đầu tiên em xin gửi lời cảm ơn trân thành nhất tới toàn bộ đội ngũ TGM, các thầy, các cô, ban tổ chức đã tổ chức khóa học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt tuyệt vời đến vậy. Một khóa học với hơn ngàn học viên nhưng rất quy củ, chất lượng, các thầy cô đã cháy hết mình để mang đến những điều giá trị nhất cho học viên.

Đúng là “Mỗi khóa học là một khóa học”, dù có những nội dung em đã từng được học trước đó nhưng ở khóa học này, một lần nữa em lại được ôn lại và thấy thấm thía hơn rất nhiều. Bên cạnh đó em được học thêm rất nhiều bài học mới như phần tài chính của cô Uông Xuân Vy, phân loại tính cách của thầy Triều Đẹp Trai, biết đến siêu công thức thành công và cách nào để đạt được sự giàu có…

Em mong rằng TGM sẽ ngày càng phát triển và tiếp tục lan tỏa giá trị của mình để giúp nâng tầm tư duy và phát triển xã hội. Cá nhân em cũng đã, đang và sẽ tiếp tục “cho đi” bằng cách chia sẻ những khóa học của TGM đến bạn bè, người thân và em đã lựa chọn trở thành 1 QLVIP, đồng hành cùng TGM suốt những năm tiếp theo để không ngừng phát triển bản thân và đạt được sự thành công trong cuộc sống. Em xin chân thành cảm ơn!

Học viên Đặng Thị Thùy An

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY