Chào TGM,

Ngồi 30 phút, viết rồi lại xoá, mãi mà vẫn chưa xong một bức thư tình cho “anh người yêu TGM”. Không biết bởi ngôn ngữ mình chưa đủ sâu sắc, hay do những cảm xúc này không thể viết lên thành lời. Nhớ đại gia đình TGM, nhớ các bạn, nhớ thầy Khoa, cô Ngân, thầy Triều, cô Vy… ghê gớm.

Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt thực sự là một chương trình đẳng cấp, tâm huyết, chân thành, văn minh nhất mà mình được tham dự từ trước đến giờ. Cảm nhận rõ lắm, rõ lắm từng nhịp đập trái tim của TGM, của những giá trị mà TGM đã lan toả để trang bị những hành trang tốt nhất để bao con người có được cuộc sống hạnh phúc hơn, thành công hơn, ý nghĩa hơn.

Tôi tin TGM sẽ lớn mạnh và trưởng thành rất nhanh trong tương lai gần. Nhớ rằng tôi luôn ở đây, bên bạn, sẵn sàng giúp đỡ khi bạn cần nhé. Chắc chắn sẽ giới thiệu khoá học cho gia đình và bạn bè.

Học viên Bùi Thị Bảo Ngọc

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY