Mình là một người đã có may mắn được tham dự 2 khoá học chuyên sâu của TGM là Khoá Sống và Khát Vọng, Rèn mình luyện người với NLP. Đến với Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt lần này, thực sự động lực chính của mình chỉ là để được gặp mặt cô Uông Xuân Vy, người dịch giả mình ngưỡng mộ từ lâu.

Nhưng sau 3 ngày nhận được những chia sẻ của 4 người thầy đáng kính thì mình phải thừa nhận một điều là TGM chưa bao giờ làm mình thôi bất ngờ. Quantum Leap diễn ra và kết thúc rất xứng đáng với cái tên Bước Đại Nhảy Vọt.

Bên cạnh những kiến thức về siêu công thức thành công thì có 1 điều quan trọng mình học được ở đây đó là “không quan trọng mình làm gì, mà quan trọng là mình làm nó như thế nào”. Những chia sẻ của thầy Khoa khiến mình quá xúc động vì tâm huyết thầy và TGM dành cho học viên.

Cảm ơn TGM đã luôn có cái tâm sáng vì cộng đồng!

Học viên Dương Thị Hải Yến

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY