Theo cảm nhận của riêng em thì khóa học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt vừa rồi rất tuyệt vời. Dù em đã biết trước chương trình này sẽ nhiều người hơn các chương trình khác của TGM nhưng em không ngờ TGM sẽ tổ chức một chương trình lớn như thế với số lượng người nhiều như thế. Ngày đầu tiên khi đến nơi em nhìn thấy hàng người cực dài em bị sốc thật sự vì sự đông đúc. Nhưng dù vậy mọi chuyện vẫn diễn ra một cách trật tự từng bước từng bước một. Em đã từng tham gia nhiều hội thảo hơn 1000 người ở trường em – trường em là một ngôi trường khá nhiều hội thảo và mỗi hội thảo cũng thật sự khá ổn vì kỷ luật trường em khá nghiêm.


Nhưng mà TGM thật sự là 1 đẳng cấp hoàn toàn khác dù số lượng người có đông, dù là lần đầu nhưng Quantum Leap đã cho em một không khí Đẳng Cấp đúng nghĩa từ hội trường, cách chăm sóc học viên, sự nghiêm túc của thầy Khoa, thầy Triều, cô Vy và cô Ngân, sự thân thiện của anh chị Coach và sự nghiêm túc tinh thần học hỏi của cả 1500 người (ai cũng nhiệt tình ai cũng dám xông pha).

Em ấn tượng nhất là phần Cách mạng công nghiệp 4.0. Thật sự em khá là buồn khi nghe về chuyện đó, không phải buồn vì thế giới tiến bộ mà buồn vì mình thật sự mù chữ trong thời gian qua. Thật sự em không biết là trong khoảng thời gian mình cảm thấy ỔN, thế giới lại phát triển một cách chóng mặt như vậy. Trong khoảng thời gian đó mình đã làm gì?

Và em chắc chắn rằng rất rất nhiều người còn thấy như em vậy nên em nghĩ mọi người PHẢI tham gia ít nhất khóa Quantum Leap một lần trong đời để biết được mình đang mù chữ như thế nào, để biết được mình phải cố gắng mỗi ngày ra sau, để sống không chỉ hạnh phúc, khỏe mạnh mà còn giàu có hơn mỗi ngày. Và quan trọng là phải DÁM LÀM GÌ ĐÓ CHO CUỘC ĐỜI mình.

Cám ơn rất nhiều về sự cố gắng của đại gia đình TGM.

Học viên Nguyễn Phạm Yên Như

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY