Trước hết, em xin phép được gửi lời cảm ơn đến thầy Trần Đăng Khoa nói riêng và TGM Group nói chung vì đã tổ chức một khóa học miễn phí đầy ý nghĩa, bổ ích. Bản thân em, ngay từ lần đầu tiên khi em đến với TGM để học buổi học thử Đầu tư 4.0 với Crypto, em đã cảm thấy được phần nào tấm lòng của thầy Trần Đăng Khoa, đã cảm thấy tin tưởng TGM và dứt khoát đăng ký vào nhóm C của CIC.

Đến 3 ngày vừa rồi, trải nghiệm với khóa học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt, em lại càng cảm thấy sự tin tưởng của em với TGM là vô cùng đúng đắn, phong cách TGM tổ chức sự kiện rất chuyên nghiệp.

Em cũng luôn mong muốn những người mà mình yêu quý, người thân và những người bạn tốt của mình cũng sẽ được tham gia các khóa học của TGM. Chính vì vậy, tất nhiên là em sẽ giới thiệu TGM đến họ.

Lời cuối cùng, em xin được cảm ơn thêm 1 lần nữa, cảm ơn vì hoài bão của TGM, hoài bão muốn tạo ra 1 điều gì đó tốt đẹp cho xã hội. Mong rằng, TGM sẽ tiếp tục giúp đỡ được nhiều người hơn nữa. Chúc TGM sẽ đạt được nhiều thành công trong bước đại nhảy vọt sắp tới.

Học viên Nguyễn Đức Duy

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY