Bùi Ngọc Dự tham gia quantum leap“Đầu tiên tôi rất biết ơn và khâm phục sự tận tâm và nhiệt huyết của TGM. TGM đã tổ chức một chương trình Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt đầy ý nghĩa và hết sức giá trị không chỉ với tôi mà tôi tin rằng tất cả những ai đã tham gia xuyên suốt cả 3 ngày của chương trình cũng đều cảm nhận được. Tất cả những bài học và chia sẻ từ các diễn giả đều rất bổ ích và lôi cuốn.

Nhưng với riêng cá nhân mình, bài học ý nghĩa nhất chính là về sự ngụy biện trong tư duy của người nghèo: Đó là luôn luôn có sự đánh đổi giữa hạnh phúc và thành công. Chính cái sự ngụy biện đó đã khiến tôi phân vân và không dám dấn thân để thoát khỏi vùng an toàn của mình. Mặc dù tôi đã được biết đến TGM từ khi còn là sinh viên, khi tôi tham gia những hội thảo miễn phí vì cộng đồng được chia sẻ bởi thầy Trần Đăng Khoa. Tôi tin rằng cũng có rất nhiều người bị mắc kẹt ở cái suy nghĩ đó như tôi, chính vì thế tôi nghĩ nếu giải quyết được khúc mắt đó sẽ có rất nhiều người dám dấn thân để thoát ra khỏi vùng an toàn của chính mình.

Trong chương trình Quantum Leap, một bài học hết sức ấn tượng nữa đối với tôi chính là về cái cách tư duy của người giàu. Những lý thuyết mà tôi nghĩ mình đã từng biết đến nhưng qua câu chuyện của thầy Khoa tôi mới cảm nhận sâu sắc ý nghĩa của nó.

Một lần nữa vô cùng biết ơn và trân trọng những gì mà TGM đã và đang nỗ lực để mang lại hạnh phúc và thành công cho người Việt.”

Học viên Bùi Ngọc Dự

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY