khong-sinh-ra-de-tam-thuongSau khoá học Quantum Leap – Bước Đại Nhảy Vọt tại Hà Nội vừa qua, bản thân tôi cảm nhận đây là một chương trình thật tuyệt vời, chương trình giúp tôi nhận ra bản thân không sinh ra để tầm thường. Những giá trị mà tôi nhận được lớn hơn rất nhiều những gì tôi mong đợi và chút kinh phí bỏ ra để đi từ Nghệ An ra Hà Nội để tham dự khoá học.

Tuy chỉ tham gia được 2 ngày vì ngày thứ 3 phải về vì có việc riêng nhưng những chia sẻ của thầy Khoa, thầy Triều đã giúp tôi mở rộng những suy nghĩ hạn hẹp của mình, đặc biệt là của Thầy Khoa về bí quyết làm giàu, và tôi đã quyết định tham gia CIC sau khi hiểu được những giá trị mà Thầy đã chia sẻ.

Từ giây phút đó tôi đã quyết định là bản thân không sinh ra để tầm thường như bấy lâu nay bản thân tự gán cho mình. Tận đáy lòng mà nói, bản thân tôi đã yêu quý TGM đã lâu và đã tham gia 2 chương trình của TGM là Khoá học quản Lý Thời Gian Thế Kỷ 21 do Thầy Triều dạy và Sinh Trắc Vân Tay 4.0. Sau khoá học, tôi như được hồi sinh sau những năm tháng sống trong sự tự ti về bản thân và ngọn lửa đam mê đang hừng hực cháy trong tim. Tôi sẽ sống đời xứng đáng vì tôi chỉ có một cuộc đời để sống.

Đối với tôi, tôi chắc chắn sẽ chia sẻ những giá trị mà tôi nhận được từ TGM cho bạn bè, người thân của tôi để họ có duyên lành đến với TGM. Sự chuyên nghiệp của TGM là điều tôi vô cùng ấn tượng. Cách thức tổ chức vô cùng chu đáo, tỉ mỉ, ấm áp, đầy sự yêu thương. Những hỗ trợ từ chuyên viên và từ TGM trước khi khoá học diễn ra rất kịp thời. Sự quan tâm chu đáo cho tôi từ TGM qua mail được tính từng ngày để nhắc nhở tôi không bỏ lỡ khoá học. Yêu quý TGM nhiều lắm.

Trên đây là đôi lời cảm nhận của bản thân về QL102. Chúc TGM ngày càng phát triển để giúp đỡ được nhiều người Việt Nam hạnh phúc hơn.

Học viên Nguyễn Ngọc Hoàn

QUANTUM LEAP - BƯỚC ĐẠI NHẢY VỌT

Quantum Leap là khóa học sẽ giúp bạn thực hiện một bước đại nhảy vọt cho cuộc đời mình, bất kể bạn là ai, bất kể bạn đang làm công việc gì, bất kể bạn có xuất thân như thế nào. Một đại chương trình cực kỳ hoành tráng lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam quy tụ TGM Fantastic Four – 4 nhà sáng lập nổi tiếng của TGM GROUP.

ĐĂNG KÝ NGAY